Home » Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch Tân Phú
Today: 2024-04-19 14:16:32

Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Trung tâm SGV Tân Phú khai giảng lớp tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch, học nhanh theo yêu cầu, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học, liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Phú khai giảng khóa học tiếng Hàn cấp tốc cho người đi du lịch, chương trình tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Topik, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người đi XKLĐ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch giúp cho học viên trang bị kiến thức tiếng Hàn căn bản, nghe, nói, phát âm chuẩn Hàn, tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn khi đi du lịch.

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm SGV Tân Phú có trên 7 năm kinh nghiệm, am hiểu về văn hóa Hàn Quốc, chú trọng thực hành nghe nói, tập trung vào những mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng khi đi du lịch tại Hàn Quốc.

Ngoài chương trình dạy tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch trung tâm còn có lớp giao tiếp cho người mới bắt đầu, mất căn bản.

Lớp tiếng Hàn cấp tốc.

Tiếng Hàn cho cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Lớp luyện thi chứng chỉ Topik cho học sinh, sinh viên, người đi làm, chứng chỉ KLPT - EPS, Topik dành cho người đi XKLĐ.

Giáo trình dạy tiếng Hàn cấp tốc tại SGV Tân Phú được đúc kết từ các giáo trình tiếng Hàn mà nhiều trường đại học đang sử dụng. Trong quá trình giảng dạy, các giáo viên sẽ tổng hợp lại một cách rõ ràng, rành mạch, lược bỏ bớt những phần kiến thức không trọng tâm để phù hợp với khả năng và nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc của từng học viên.SGV, Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch Tân Phú

Kết hợp với phương pháp giảng dạy trực quang, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất chỉ sau vài buổi học.

Trung tâm có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên. Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên sắp xếp lịch học phù hợp với công việc, trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm tiếng Hàn SGV ở Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Tp.HCM và các cơ sở tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch Tân Phú.