Home » Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch ở Tân Bình
Today: 2024-04-20 04:10:12

Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch ở Tân Bình

(Ngày đăng: 31/05/2020)

Khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn cấp tốc cho người đi du lịch tại trung tâm SGV quận Tân Bình, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay, lớp giao tiếp cấp tốc, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Bình khai giảng khóa học tiếng Hàn cấp tốc cho người đi du lịch, chương trình tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Topik, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người đi XKLĐ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch giúp cho học viên trang bị kiến thức tiếng Hàn căn bản, nghe, nói, phát âm chuẩn Hàn, tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn khi đi du lịch.

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm SGV Tân Bình có trên 7 năm kinh nghiệm, am hiểu về văn hóa Hàn Quốc, chú trọng thực hành nghe nói, tập trung vào những mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng khi đi du lịch tại Hàn Quốc.

Lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc A1, A2 trọn khóa 2.850.000đ cho 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6. Lớp học tập trung 8 - 12 học viên.

Học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên. Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên sắp xếp lịch học phù hợp với công việc, Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Ngoài chương trình tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch, trung tâm tiếng Hàn SGV còn có lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hàn kết hôn, định cư, luyện thi Topik các cấp độ, tiếng Hàn XKLĐ.

SGV, Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch ở Tân BìnhTrung tâm SGV Tân Bình có nhiều phòng học, rộng 25 - 30 m2, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, máy lạnh, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở TP.HCM và các cơ sở tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch ở Tân Bình.