Home » Học tiếng Anh tại Tp HCM online
Today: 2024-03-29 19:28:27

Học tiếng Anh tại Tp HCM online

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Học tiếng Anh tại Tp HCM online tại nhà giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, lớp học online tập trung, 1 kèm 1, kèm theo nhóm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh tại Tp HCM online từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng có nhu cầu học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình, áp dụng những phương pháp dạy học online hiệu quả, sử dụng thành thạo phần mềm học trực tuyến giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Ngoài ra, giáo viên sẽ tập trung luyện kĩ năng phát âm, ngữ điệu theo giọng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ, giúp học viên tự tin giao tiếp như người bản xứ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phíHọc tiếng Anh tại Tp HCM online

Các khóa học tiếng Anh tại Tp HCM online:

Tiếng Anh trẻ em: giao tiếp, luyện thi starters, movers, flyers.

Tiếng Anh căn bản dành cho người mất gốc.

Tiếng Anh cho người đi làm.

Giao tiếp theo nhu cầu: du lịch, định cư, phỏng vấn xin visa.

Giao tiếp chuyên ngành: Bán hàng, Nhà hàng khách sạn, v.v

Khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Học viên được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp nếu đã có trình độ căn bản.

Những lợi ích của học tiếng Anh online :

Linh hoạt về địa điểm, thời gian: chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet là học viên có thể dễ dàng học với giáo viên ở mọi lúc, mọi nơi.

Việc không cố định nơi học tập sẽ giúp cho học viên lựa chọn không gian thoải mái để học.

Học viên được chủ động về thời gian, có thể tranh thủ những khoảng thời gian rãnh để học tập

Tiết kiệm chi phí : Học phí rẻ, chất lượng đảm bảo.

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, giúp học viên được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, tự tin và nói tự nhiên tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Lớp học online từ 12 -15 học viên. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1-1 học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Đăng ký lớp học tiếng Anh tại Tp HCM online.