Home » Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài quận 7
Today: 2024-03-05 13:35:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài quận 7

(Ngày đăng: 06/07/2021)
           
Ngoại ngữ SGV chi nhánh quận 7 khai giảng lớp tiếng Anh online tương tác trực tiếp 100% với giáo viên nước ngoài thông qua ứng dụng học online trực tuyến Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Học tiếng Anh online giáo viên nước ngoài là một phương pháp học ngày càng được nhiều người chọn lựa với nhiều lợi ích mà phương pháp học này mang lại.

Ngoại ngữ SGV quận 7 với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, am hiểu tính cách từng lứa tuổi, nhu cầu học của học viên, giáo viên có bằng giảng dạy Quốc tế TESOL, TEFL, CELTA  mang đến cho học viên đầy trải nghiệm thú vị và hiệu quả trong suốt quá trình học.

Lý do bạn nên chọn học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài quận 7 tại ngoại ngữ SGV:

- Học tập và rèn luyện chuẩn kỹ năng nghe - nói: môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh giúp bạn hình thành và hoàn thiện khả năng phản xạ nghe - nói của mình tốt nhất.

- Bắt chước cách phát âm của người bản ngữ: khi học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài, học viên sẽ phải sử dụng hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Do đó, học viên nhất định phải tận dụng khoảng thời gian này để học và rèn luyện cách phát âm với giáo viên.

Lúc học, nên lắng nghe cách phát âm của giáo viên rồi từ đó xem cách phát âm của mình đã đúng chưa, có sự khác biệt gì không, từ đó sửa lại để hoàn thiện cách phát âm của mình.Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài quận 7, sgv

- Cơ hội bổ sung thêm nhiều vốn từ vựng: học với 100% giáo viên nước ngoài, học viên có nhiều cơ hội để bổ sung và nâng cao kiến thức của mình, đặc biệt là vốn từ vựng. Những từ vựng này chắc chắn học viên sẽ không được học được ở bất cứ tài liệu hay sách vở nào cả.

- Luyện phản xạ nói giao tiếp một cách nhạy bén: Quá trình học sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên học viên giao tiếp phản xạ nhạy bén hơn, nâng cao trình nói tiếng Anh của mình hơn, đồng thời trong quá trình rèn luyện sẽ được giáo viên sửa lỗi một cách tận tâm và chuẩn nhất.

- Tự tin hơn khi đăng ký các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

- Có cơ hội tiếp cận nền văn hóa phương Tây.

Các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, sinh viên, trẻ em.

Khóa giao tiếp chuyên ngành.

Khóa học luyện thi Toeic 4 kỹ năng, luyện Ielts hoặc Toefl IBT.

Hình thức học online với giáo viên bản ngữ:

Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 20 USD - 24 USD 1 giờ 1 học viên.

Nhóm từ 2 - 3 học viên học phí từ 12 USD 1 giờ 1 học viên.

Lớp từ 4 - 6 học viên học phí từ 8 USD 1 giờ 1 học viên.

Trẻ em từ 4 tuổi, học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc người lớn tuổi, bất kỳ học viên nào khi tham gia khoá học đều có lộ trình và khóa học phù hợp.

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm ttrên 6 năm người Anh, Úc, Mỹ có bằng cấp dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, TEFL, CELTA.

Đăng ký học online qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet hoặc Skype.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Anh tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài quận 7 tại SGV.

Bạn có thể quan tâm