Home » Gia sư Toeic, IELTS, Toefl iBT Bình Thạnh
Today: 2024-04-12 21:24:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư Toeic, IELTS, Toefl iBT Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)
           
Gia sư tiếng Anh SGV Bình Thạnh nhận dạy kèm các khóa học Toeic, Ielts, Toefl iBT. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, dạy từ cơ bản đến nâng cao, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Gia sư SGV Bình Thạnh nhận dạy kèm các khóa học Toeic, Ielts, Toefl iBT. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Dạy từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo kết quả, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh đa dạng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người lớn. Dạy tiếng anh vỡ lòng, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cấp tốc cho người đi du lịch, định cư, du học, đặc biệt có lớp luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học viên sẽ được dạy theo giáo trình quốc tế, giáo viên theo sát quá trình học, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, bồi dưỡng đầy đủ kỹ năng giải đề Toeic, Ielts, Toefl iBT giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Gia sư tại trung tâm Anh ngữ SGV Bình Thạnh được tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, gia sư đều có các chứng chỉ chuyên ngành quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng âm thanh miêu tả từ vựng, các tình huống thực tế giúp các học viên dễ hiểu và tiếp thu nhanh. Hướng dẫn kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào thi. Làm quen với cấu trúc đề thi thông qua việc giải đề thường xuyên. Rèn luyện và cải thiện khả năng còn yếu.

Học viên có thể học kèm 1 - 1 cùng gia sư với học phí 145.000đ 1 giờ hoặc học theo nhóm 3 đến 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ. Khóa học kéo dài hơn 2 tháng, tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho người bận rộn. Học viên có thể chọn thời gian phù hợp và địa điểm tại trung tâm hoặc tại nhà.

Ngoài học lớp học kèm, trung tâm còn thường xuyên khai giảng các lớp học tập trung tại trung tâm từ 8 đến 10 học viên với học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Anh ngữ SGV Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng thoáng mát, phòng máy lạnh, có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, bàn ghế thoải mái cho học viên, chỗ để xe an ninh rộng rãi.

Hệ thống trung tâm SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Học viên có thể đăng ký tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để đăng ký lớp gia sư Toeic, Ielts, Toefl iBT Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm