Home » Trung tâm tiếng Anh online SGV
Today: 2024-04-20 19:25:21

Trung tâm tiếng Anh online SGV

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng thường xuyên các khóa tiếng Anh online, khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc,... Học phí online 750.000 đồng 1 tháng. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng hàng tuần các khóa tiếng Anh online, dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi.

Trung tâm SGV chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Trung tâm Anh ngữ SGV có đội ngũ giáo viên tiếng Anh online uy tín, chất lượng hàng đầu TP. HCM.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

trung tâm tiếng anh online, sgvGiáo viên người Việt đã tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc.. đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, học viên sẽ được theo sát trong quá trình học tập, chú trọng các kỹ năng nghe - nói – đọc – viết, củng cố các kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng. Được trao đổi với giáo viên trong quá trình học tập.

Chương trình khóa học online tiếng Anh:

Tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm dành cho người mất gốc, người mới bắt đầu.

Khóa tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh - Toeic 400, Toeic 500, Toeic 650, Toeic 750, Toeic 850 do giáo viên người nước ngoài, người Việt chuyên luyện Toeic giảng dạy, giáo viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi Toeic nhiều năm, đảm bảo sát chương trình thi thực tế, học viên được thực tập làm bài thi thường xuyên.

Chương trình luyện thi chứng chỉ Ielts dành cho người mới bắt đầu đến đạt mục tiêu từ 6.0 - 8.5.

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí tiếng Anh online:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh online SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học Trung tâm tiếng Anh online SGV.