Home » Học tiếng Anh online giao tiếp
Today: 2023-09-26 22:58:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh online giao tiếp

(Ngày đăng: 12/06/2021)
           
Học tiếng Anh online giao tiếp - Giáo viên giỏi, phát âm chuẩn, học phản xạ, nghe nói, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay. Lớp từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp đi làm, định cư,...

Học tiếng Anh online giao tiếp là chương trình tiếng Anh được trung tâm tiếng Anh SGV thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp để học viên có thể giao tiếp một cách lưu loát, tự tin, đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh hiện nay.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh online giao tiếp tại SGV giỏi chuyên môn, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, thành thạo tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng trực tuyến, tương tác trực tiếp với học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên của Trung tâm SGV kinh ngiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, luôn tạo cho học viên những buổi học thú vị.Học tiếng Anh online giao tiếp

Chương trình học tiếng Anh online giao tiếp của SGV:

Tiếng Anh giao tiếp trình độ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bán hàng, nhà hàng khách sạn, marketing.

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng.

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động, đi du học, định cư lâu dài bên nước ngoài.

Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi.

Tham gia khóa học tiếng Anh online giao tiếp tại SGV, bạn sẽ nhận được:

Môi trường học tập năng động: 5 đến 15 học viên trong mỗi lớp, giáo viên hỗ trợ từng học viên.

Học viên được tương tác, trao đổi và thảo luận trực tiếp với các bạn trong lớp. Giáo viên sẽ trực tiếp thực hành và sửa lỗi sai cùng học viên, đánh giá sau mỗi buổi học để theo sát trình độ học viên trong suốt khoá học.

Phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng: Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ giúp học luyện phát âm chuyên sâu cũng như thực hành ngữ âm.

Tiết kiệm chi phí đi lại.

Chủ động về thời gian: Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng học với giáo viên vào bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào.

Giáo trình được SGV cung cấp miễn phí, tổng hợp từ các giáo trình chuẩn quốc tế và biên soạn lại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của học viên với mục đích tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Các học viên có quyền được lựa chọn giáo viên phù hợp và sắp xếp thời gian học hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, nhằm mục đích mang lại chất lượng giảng dạy, các em được yêu cầu đổi giáo viên và lịch học trong suốt quá trình học.

Hình thức học tiếng Anh online giao tiếp:

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Giáo viên chú trọng kỹ năng phát âm, phản xạ, tập giao tiếp theo nhóm hoặc cá nhân theo những tình huống thường nhật.

Học phí:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký lớp học tiếng Anh online giao tiếp.

Bạn có thể quan tâm