Home » Học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức
Today: 2024-04-25 21:01:08

Học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, chương trình học tiếng Anh tăng cường, vui chơi, giải trí, giúp trẻ tự tin, phát triển tư duy, rèn luyện thể chất.

Trung tâm bán trú hè SGV khai giảng khóa học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức, khám phá những điều mới, hoạt động bổ ích, kết hợp vừa học vừa chơi, giúp các em có được một mùa hè đáng nhớ.

Học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức, trung tâm sgv, học sinh cấp 1, cấp 21. Thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức:

Độ tuổi tham gia khóa học:

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở.

+ Trường hợp trẻ nhỏ hơn hoặc học viên lớn hơn độ tuổi trên có nhu cầu học lớp bán trú, vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn lớp học bán trú phù hợp.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức:

Khóa học phù hợp cho phụ huynh muốn các em nâng cao trình độ tiếng Anh trong dịp hè, hiện trung tâm có các khóa học như sau:

+ Đăng ký khóa học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học theo ngày, đăng ký học thêm thứ 7 và chủ nhật, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

3. Giáo viên dạy khóa học tiếng Anh hè bán trú:

+ Phương pháp giảng dạy khoa học, sử dụng hình ảnh sinh động, hấp dẫn, khả năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, dễ nghe.

+ Soạn giáo án, bài tập phù hợp với năng lực của từng em, không tạo áp lực về bài vở.

+ Tổ chức các trò chơi thú vị, bổ ích giúp các bé phát triển tư duy, vẫn được thư giãn, giải trí.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân ở các trường nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khóa học tiếng Anh hè bán trú.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên mỗi buổi học.

+ Kiên nhẫn, yêu nghề, tận tâm, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Trợ giảng, bảo mẫu nhiệt tình, gần gũi, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc khi học viên gặp khó khăn trong suốt quá trình học tập.

4. Chương trình khóa học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức:

+ Học phát âm tiếng Anh chuẩn cùng với giáo viên người Mỹ, Anh.

+ Chương trình học qua các bài hát, bộ phim bằng tiếng Anh, từ đó bổ sung thêm vốn từ vựng.

+ Rèn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp trẻ có được nền tảng anh ngữ vững chắc.

+ Tổ chức thi viết bài luận, để học viên nắm vững về các cấu trúc câu, ngữ pháp thường dùng.

+ Học tiếng Anh hè bán trú là nơi thích hợp để học viên rèn luyện tính chủ động, có thể tự lập trong mọi vấn đề.

+ Mở rộng những kiến thức bên ngoài như những câu nói, tục ngữ mà người Anh, Mỹ hay sử dụng trong giao tiếp.

+ Ngoài các buổi học trên lớp, các học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với các bạn ở nhiều quốc gia khác nhau.

5. Bữa ăn cho học viên:

+ Thực đơn giàu dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

+ Món ăn chính: Cơm sườn sốt chua ngọt, đậu phụ nhồi thịt, gà chiên xù, canh cải thịt, bún chả, món ăn phong phú, hợp khẩu vị giúp trẻ ăn ngon miệng.

+ Món ăn phụ: Khoai tây chiên, bánh gọt, nem rán, trái cây, trà sữa, nước ép hoa quả và nhiều món khác được thay đổi linh hoạt.

Học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức, trung tâm sgv, học sinh tiểu học6. Ưu điểm khi tham gia khóa học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức

+ Được học tập trong môi trường năng động, trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

+ Giúp cải thiện trình độ tiếng Anh, lấy lại căn bản, để học viên tự tin hơn vào khả năng của mình.

+ Trang bị thêm những kiến thức hữu ích và cần thiết để chuẩn bị cho năm học mới.

+ Được rèn luyện những kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, khả năng tư duy và sáng tạo.

+ Học viên được ngủ trưa tại phòng được trang bị đầy đủ nệm, gối, máy lạnh, không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú Tp. Thủ Đức.