Home » Khoá tiếng Anh giao tiếp trẻ em tại SGV Bình Thạnh
Today: 2024-04-22 23:49:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Anh giao tiếp trẻ em tại SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/08/2020)
           
Khoá tiếng Anh giao tiếp trẻ em tại SGV Bình Thạnh học với giáo viên kinh nghiệm người Anh, Mỹ, Úc, đảm bảo kết quả, học tại trường lớp tập trung 6 - 10 em, nhận dạy kèm tận nơi theo yêu cầu.

Thông báo chiêu sinh học viên khoá tiếng Anh giao tiếp trẻ em tại SGV Bình Thạnh, học với giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, lớp học tập trung hoặc kèm riêng, kèm theo nhóm tại địa chỉ theo yêu cầu.

Giáo viên người nước ngoài, người Việt chuyên ngành tiếng Anh, là Cử nhân, Thạc sĩ tại các trường đại học lớn tại Việt Nam, nước ngoài.

Giảng viên từng đi tu nghiệp nước ngoài và có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Với chuyên môn sư phạm, yêu trẻ, giáo viên luôn tạo môi trường học tập vui vẻ, năng động cho các bé.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại SGV tập trung phát triển 2 kĩ năng bao gồm nghe và nói ở trẻ nhỏ giúp các em sẽ dễ dàng nắm được các từ vựng cơ bản và không còn tự ti khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, các trò chơi vận động, đố chữ, học tiếng Anh theo bài hát tạo sự hứng thú cho trẻ, giúp ghi nhớ lâu hơn với những gì chúng được học.

Trẻ được nghe tiếng Anh khoa tieng anh giao tiep tre em tai sgv binh thanhtừ các nguồn chuẩn để hình thành phản xạ và có thói quen về phát âm.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Bình Thạnh có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe của trẻ.

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát tạo không gian học tập vui vẻ, thoải mái cho các bé. Bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn, có chỗ đậu xe hơi cho phụ huynh.

Phụ huynh đăng ký tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp trẻ em tại SGV Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm