Home » Học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp
Today: 2024-03-28 21:42:33

Học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp, khóa học tiếng Anh bán trú từ thứ 2 đến thứ 6, học tiếng Anh nâng cao, phát triển tư duy, phản xạ tiếng Anh, giáo viên người nước ngoài.

Học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp, khóa học hè dành cho học sinh tiểu học, THCS, khóa bán trú bổ ích, đa dạng, giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh, môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ.

Học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp, trung tâm sgv, học sinh cấp 1, cấp 21. Độ tuổi khóa bán trú tiếng Anh hè:

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ trường để được tư vấn.

2. Giáo viên dạy khóa tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp:

+ Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập.

+ Giáo viên uy tín, tận tâm, kiên trì và yêu thích công việc giảng dạy.

+ Luôn sáng tạo đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp trẻ hứng thú trong quá trình học tập.

+ Giáo trình được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, mang lại chất lượng dạy tiếng Anh hè cho trẻ tốt, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

+ Mỗi lớp sẽ có một bảo mẫu phụ trách việc ăn uống cho học viên, đảm bảo chất lượng, vệ sinh, ngoài ra các trợ giảng luôn chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc của học viên xuyên suốt lớp học.

3. Cơ sở vật chất và bữa ăn khóa học tiếng Anh hè bán trú tại quận 7:

+ Đảm bảo đầy đủ tiện ích cho khoá tiếng Anh hè bán trú tốt nhất: phòng máy lạnh, thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, tiện ích, vật chất được bảo đảm về chất lượng, trang thiết bị hiện đại.

Bữa ăn cho học viên: gồm các món thịt, canh hầm xương, rau củ, các bữa ăn phụ và tráng miệng luôn đầy đủ cho học viên đảm bảo dinh dưỡng cho các hoạt động lớp bán trú hè tại quận Gò Vấp.

4. Nội dung khóa học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp

+ Học viên mới sẽ được tiếp xúc với bảng chữ cái tiếng Anh, cách đọc, phát âm chuẩn người bản xứ, được phát triển vốn từ vựng với bài giảng được sắp xếp theo chủ đề tiếng Anh đa dạng.

+ Rèn luyện kỹ năng nghe trực tiếp từ giáo viên, luyện nghe qua bản ghi âm, video với phát âm chuẩn người bản xứ, dạy cách phát âm tiếng Anh, cách phát âm s, es chuẩn bản ngữ.

+ Mỗi buổi học giáo viên rèn luyện kỹ năng viết cho trẻ bằng cách giao bài tập tiếng Anh hè theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao, tùy thuộc vào năng lực của trẻ.

+ Dạy cho trẻ cách sử dụng những thì đơn giản trong tiếng Anh: thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai.

Môn học kỹ năng: rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nói, kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện tiếng Anh, giúp học viên hoàn thiện tư duy, phát triển toàn diện.

+ Hỗ trợ lẫn nhau qua hình thức tổ chức trò chơi tiếng Anh, hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, khả năng phân tích, tư duy tiếng Anh theo tình huống.

Học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp, trung tâm sgv, tiếng anh tăng cường5. Học viên sau khi tham gia học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp:

+ Được rèn luyện kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng khác: hợp tác, lãnh đạo, làm việc nhóm, sáng tạo.

+ Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề đơn giản như giới thiệu bản thân, giới thiệu về gia đình, sở thích, học tập.

+ Đạt điểm tốt môn tiếng Anh tại trường lớp, tiếp xúc sớm với cách ôn luyện học và thi lấy chứng chỉ môn tiếng Anh, giáo trình bám sát tiếng Anh Cambridge.

+ Sử dụng tiêu chí vừa học, vừa chơi giúp không nhàm chán và lười học, tổ chức các hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú quận Gò Vấp.