Home » Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất Bình Dương
Today: 2024-04-25 20:11:42

Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất Bình Dương

(Ngày đăng: 31/08/2021)

Ngoại ngữ SGV thuộc Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất Bình Dương, học phí rẻ, chất lượng tốt nhất, chương trình học đa dạng, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ/zalo 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thuộc Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất Bình Dương, với đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học trực tuyến tiện lợi, đăng ký xếp lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh online với nhiều chương trình khác nhau: Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ Toefl, IELTS, Toeic, tiếng Anh chuyên ngành, du lịch, du học, định cư, tiếng Anh trẻ em.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ. Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động, luyện phát âm, tương tác trực tiếp giúp học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất Bình Dương

Học online tiện lợi qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Chi phí thấp, thời gian học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên và giải đáp thắc mắc ngay. Ngoài ra, trường có khoá học kèm riêng và kèm nhóm theo yêu cầu.

Học phí tiếng Anh online:

Lớp học tập trung từ 2,5 đến 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5h/buổi. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Kèm 1 - 1, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học online với giáo viên nước ngoài, học phí 20USD 1 giờ.

Giáo trình học được nhà trường chuẩn bị trong suốt khoá học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ chuẩn bị giáo trình và lộ trình học phù hợp riêng.

Học viên tìm hiểu khoá học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV sẽ được kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân, từ đó đưa ra lựa chọn chương trình học phù hợp.

Chương trình đào tạo tiếng Anh online toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cam kết hoàn thành mục tiêu đầu ra tiếng Anh trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết đăng ký học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất Bình Dương.