Home » Học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm
Today: 2024-04-12 22:20:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm, trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh, nâng cao kĩ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh, phù hợp với độ tuổi học sinh từ 6 - 15 tuổi, giáo viên Anh, Mỹ, chuyên môn cao

Học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm tại trung tâm SGV, học sinh vừa hoạt động giải trí vừa ôn tập, rèn luyện kỹ năng, kiến thức tiếng Anh, kỹ năng mềm khác, được học tập với nhiều bạn bè mới và thầy cô kinh nghiệm.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm, trung tâm sgv, gia sư tiếng Anh, bán trú hèGiáo viên lớp học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm:

+ Có năng lực hướng dẫn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giảng dạy bằng tiếng Anh. Thiết kế và trình bày bài giảng tươi sáng, vui nhộn đem lại hứng thú cho học sinh trong mỗi môn học.

+ Giáo viên tiếng Anh dạy trực tiếp là người Anh, Mỹ bản địa, phát âm chuẩn, có hiểu biết về văn hóa Việt Nam và biết cách áp dụng văn hóa nước ngoài vào giảng dạy, nâng cao giá trị bài giảng.

+ Luôn có những sáng kiến đổi mới trong giảng dạy thể hiện ở việc áp dụng các kỹ năng giảng dạy mới, sử dụng các phương pháp kiểm tra đánh giá mới, phù hợp với trình độ của học sinh.

+ Trợ giảng tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ và có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh, vận dụng thức tế kiến thức vào giảng dạy với nhiều phương pháp đơn giản.

+ Khuyến khích và tạo điều kiện giúp học sinh phát triển tính sáng tạo, khả năng tư duy, khả năng độc lập nghiên cứu và giải quyết vấn đề. 

+ Giáo viên và trợ giảng vừa kết hợp giảng dạy, vừa chỉ dẫn những điều nhỏ nhất, những lỗi sai cơ bản. Luôn quan tâm theo sát tiến độ phát triển của từng học sinh.

Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các trẻ từ 6 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Canh khoai tây sườn heo, thịt viên sốt cà chua, chả trứng, canh gà rong biển và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, nước ép trái cây, chè đỗ xanh, và một số món nhẹ như táo, đu đủ và các loại hoa quả khác.

+ Các trẻ được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần sẽ có tiệc liên hoan cũng như ôn tập lại kiến thức với những trò chơi tiếng Anh, giúp các học sinh vừa vui vẻ lại vừa nhớ được kiến thức.

+ Các bậc phụ huynh nên cho trẻ bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho trẻ ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Nội dung chương trình học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm:

► Kỹ năng mềm cần thiết:

+ Phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông. Phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các chương trình học tập xuyên suốt khóa học.

+ Các hoạt động nhóm đa dạng và nhiều hoạt động thực hành trong lớp học, giúp bài học trở nên thú vị và tăng cơ hội trải nghiệm, phát triển tiếng Anh sau mỗi buổi học cho học sinh.

+ Nâng cao hiểu biết về các chủ đề của thế giới toàn cầu, các vấn đề của thế giới đương đại và có thể thể hiện ý kiến cá nhân xoay quanh những vấn đề một cách thực tế bằng tiếng Anh.

+ Tìm hiểu các chủ đề như cư dân bản địa, tình bạn quốc tế, sự hòa nhập cộng đồng giúp học sinh không chỉ nâng cao về ngoại ngữ mà còn về văn hóa, phong tục nhiều quốc gia khác.

+ Tập nghe các video, đoạn ghi âm giúp trẻ tăng khả năng tập trung và sự nhạy bén. Sử dụng hình ảnh và cho trẻ đoán từ, sắp xếp câu giúp trẻ dễ dàng nghi nhớ và tăng sự tư duy.

+ Các tiết mục văn nghệ, giải trí giữa giờ như ca hát, nhảy múa, kể chuyện giúp trẻ giải tỏa không áp lực môn học vừa để các trẻ có cơ hội giao lưu, kết bạn.

► Đối với học sinh cấp 2:

+ Trở nên tự tin khi nói tiếng Anh thông qua các hoạt động như thuyết trình, tranh luận vui nhộn, viết vlog và phỏng vấn.

+ Học tập và thực hành các kỹ năng làm bài thi để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi trong tương lai, bao gồm cả IELTS.

+ Những môn học phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm cảnh thực tế sinh động, củng cố và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho năm học mới.

+ Thực hành những kỹ năng để thành công trong các kỳ thi ở trường và các trường đại học quốc tế. Làm việc với các bạn cùng lớp, xây dựng các kỹ năng hợp tác và lãnh đạo.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm, trung tâm sgv, học sinh tiểu họcCơ sở vật chất:

Trung tâm SGV với uy tín giảng dạy cao đã trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học tập tiện nghi và đầy đủ, dụng cụ học tập đa dạng cho trẻ thỏa sức sáng tạo, khu vui chơi rộng rãi, không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo chặt chẽ.

Thời gian phụ huynh gửi và đón học sinh:

+ Gửi buổi sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón vào lúc chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

♦ Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú quận 4, hcm.

Bạn có thể quan tâm