Home » Kèm báo bài môn tiếng Anh online
Today: 2024-04-24 04:53:16

Kèm báo bài môn tiếng Anh online

(Ngày đăng: 24/06/2021)

Kèm báo bài môn tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học, trẻ em, học theo chương trình phổ thông hoặc nâng cao, luyện thi vào Đại học ngoại ngữ.

Kèm báo bài môn tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV cho học sinh theo chương trình học ở trường, hoặc chương trình nâng cao, luyện thi với mong muốn giúp các em nắm chắc những kiến thức đã được dạy ở trường.

Giáo viên dạy kèm báo bài môn tiếng Anh online với kỹ năng truyền đạt hiệu quả, 100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm luyện thi tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, đảm bảo học sinh tự tin làm bài và đạt kết quả tốt. Giáo viên bản địa người Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

kèm báo bài môn tiếng anh online,sgv

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, sinh động, dễ tiếp thu, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh.

Nhiệm vụ của giáo viên kèm báo bài cho học sinh:

Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy trực quan cùng nhiều học cụ phù hợp, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho học viên.

Ôn lại kiến thức ở trường cho học viên để các em nắm thật chắc lý thuyết và áp dụng chúng vào những bài tập linh hoạt.

Hướng dẫn học viên làm bài tập được giao về nhà, trong đó, giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp để làm bài, còn chủ yếu là các em sẽ phải tự làm bài tập của mình, sau đó giáo viên sẽ kiểm tra và sửa lỗi cho các em.

Ra các bài tập bám sát với chương trình giảng dạy ở trường của các bé để các bé hiểu rõ và nắm chắc hơn các bài học lý thuyết.

Cho học sinh làm các bài kiểm tra định kỳ, để xác định đúng năng lực, tìm ra các lỗ hổng trong kiến thức và nhanh chóng bù đắp kịp thời. Tạo nên nền tảng vững chắc để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức sau này.

Bên cạnh giảng dạy theo sát giáo trình trên lớp, giáo viên còn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà các em chưa được học ở trường.

Học phí kèm báo bài môn tiếng Anh online:

Học kèm riêng online theo chuyên ngành 1-1 học phí từ 140.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học online theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học viên được sắp xếp thời gian linh động.

Hình thức học kèm báo bài môn tiếng Anh online:

Giáo viên dạy qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Học viên được phát biểu ý kiến, trao đổi với giáo viên trong buổi học.

Buổi học được ghi lại giúp học viên tiện ôn tập lại kiến thức bài học.

Trung tâm cung cấp tài liệu tham khảo miễn phí trong suốt khoá học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn kèm báo bài môn tiếng Anh online.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương