Home » Học Ielts cho người chưa biết gì tại Anh ngữ SGV Biên Hoà
Today: 2024-05-30 13:24:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học Ielts cho người chưa biết gì tại Anh ngữ SGV Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)
           
Lớp học Ielts cho người chưa biết gì tại SGV Biên Hoà, giáo viên có kinh nghiệm dạy và luyện thi Ielts, học cấp tốc theo lớp, học kèm riêng, kèm theo nhóm, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn.

Thông báo khai giảng Ielts khóa học cho người không biết gì tại Anh ngữ SGV Biên Hoà, giáo viên hướng dẫn sau đó luyện thi Ielts, học phí rẻ, đăng ký học ngay, kết quả bảo mật, test đầu vào miễn phí.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ielts học chương trình cho người chưa biết gì ở Anh ngữ SGV Biên Hoà:

+ Pre Ielts key: Củng cố lại toàn bộ kiến ​​thức của bạn để bước vào Ielts ôn luyện.

+ Ielts The Key 5.0 - 5.5 điểm: Khóa học tập trung vào các bài thi thực tế, giải đề và tìm điểm yếu, điểm mạnh để từ đó phát huy khả năng làm bài thi tốt nhất cho bạn.

+ Ielts Key 6.5 - 7.5 điểm: Khóa học này hỏi bạn phải nắm chắc kiến ​​thức và đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Mỗi khóa học 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, phí 145.000đ 1 giờ cho căn bản độ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, chi phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

hoc ielts cho nguoi chua biet gi tai anh ngu sgv bien hoaGiáo viên có kinh nghiệm 10 năm dạy luyện thi Ielts, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng.

Phương pháp dạy thực hành, thực thi là chính, học đến đâu luyện đến đó. Qua từng khóa học, học viên đều có căn bản kiến ​​thức và hiểu cách học, đọc, giao tiếp tiếng Anh tốt, giáo viên nước ngoài giúp học viên phát âm chính xác và giao tiếp tự nhiên.

Ielts key for who not know what at center Anh ngữ SGV Biên Hoà học viên được thực hiện nhiều trên các đề thi dạng của chứng chỉ để rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như được bổ sung thêm về cách phát âm, pháp ngữ hay phát triển từ vựng.

Chủ đề thường gặp trong mỗi Ielts bài thi cũng được giáo viên đưa ra để hướng dẫn học viên của mình để luyện tập thường xuyên từ đó có thủ thuật giúp vượt qua lớp học một cách dễ dàng.

Trung tâm Anh ngữ SGV Biên Hoà là địa chỉ uy tín, chất lượng về luyện thi Ielts cho người không biết gì, hiện trường có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

LH : 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng Lớp Ielts cho người chưa biết gì tại Anh ngữ SGV Biên Hoà.

Bạn có thể quan tâm