Home » Học tiếng Anh 1 kèm 1 quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-28 19:40:22

Học tiếng Anh 1 kèm 1 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên người Việt, giáo viên kinh nghiệm, học tại trung tâm SGV quận Bình Thạnh, LH 0902516288 cô Mai.

Giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV dạy dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 quận Bình Thạnh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, nhân viên văn phòng, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại SGV Bình Thạnh:

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư, du học, xuất nhập khẩu lao động.

Kèm luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT cho học sinh, sinh viên.

Dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET.

Giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài, người Việt trên 8 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế, kinh nghiệm, đảm bảo phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ, học viên thực sự tự tin nói tiếng Anh sau mỗi khoá học.

Phương pháp dạy học mới, trực quan, sinh động, ngoài ra giáo viên còn cho học viên tham khảo nhiều tài liệu, đề thi để làm quen với các kì thi thực tiễn.

Học kèm với giáo viên tại SGV Bình Thạnh, học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập, ban ngày, buổi tối, trong tuần hoặc cuối tuần.

SGV, Học tiếng Anh 1 kèm 1 quận Bình Thạnh.Chương trình dạy kèm căn bản tiếng Anh, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Học nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts, luyện thi chứng chỉ, học phí từ 160.000đ - 195.000đ 1 giờ.

Mức học phí rẻ, cơ sở vật chất tiện nghi, 100% phòng máy lạnh, ánh sáng, máy chiếu, loa chất lượng, phục vụ tốt trong quá trình học tập.

Trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 ở Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có tại các quận quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tiếng Anh 1 kèm 1 quận Bình Thạnh.