Home » Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS quận 7
Today: 2024-03-04 13:07:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)
           
Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS quận 7, phòng thi hiện đại, môi trường quốc tế, đánh giá trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học chuẩn Cambridge, thi thử vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS quận 7, trung tâm SGV xây dựng lộ trình học, thi chứng chỉ IELTS từ 3.5 - 7.5+.

Thời gian hợp lý nhất là hai tháng trước ngày thi chính thức. Đây là khoảng thời gian phù hợp để chuẩn bị về kiến thức và tinh thần cho kỳ thi sắp tới.

Hơn nữa, đăng ký thi IELTS trước 2 tháng cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất vì mỗi kỳ thi sẽ có giới hạn về số lượng thí sinh dự thi.

Chứng chỉ IELTS tập trung vào học thuật và kiểm tra các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài luận về miêu tả bản đồ, biểu đồ, các vấn đề xã hội.

+ IELTS Phổ thông (General Training) và IELTS Học thuật (Academic): Tổng thời lượng bài thi IELTS kéo dài khoảng 3 tiếng. Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS quận 7

+ ILETS Academic thích hợp cho học sinh mong muốn theo học chương trình đại học và sau đại học.

+ IELTS General Training phù hợp cho học sinh THCS, hay các cá nhân mong muốn làm việc hoặc tham gia chương trình đào tạo ở các nước sử dụng tiếng Anh.

+ Thí sinh sẽ được kiểm tra các kỹ năng theo thứ tự là Nghe, Đọc, Viết và không có thời gian nghỉ giữa các phần thi này. Phần thi Nói có thể được thực hiện trong cùng ngày hoặc 1 ngày sau đó.

Trung tâm SGV quận 7 hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Xây dựng lộ trình học phù hợp cho học sinh sau khi làm bài thi thử.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Bài thi IELTS trên máy tính sẽ có kết quả chi trong 5 - 7 ngày còn bài thi trên giấy sẽ phải là 13 ngày.

Đối với thi trên máy tính bạn sẽ được thi nói cùng ngày với 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết.

Còn hình thức thi trên giấy bạn sẽ có phần thi nói vào một ngày khác và phải tốn thời gian hơn.

Việc thi trên máy tính bạn sẽ có đồng hồ tính thời gian làm bài và có thể note trực tiếp trên bài thi, được đếm số chữ trong bài viết, còn thi trên giấy thì không có.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS quận 7.

Bạn có thể quan tâm