Home » Học online tiếng Trung giản thể
Today: 2024-04-20 20:52:13

Học online tiếng Trung giản thể

(Ngày đăng: 06/07/2021)

Học online tiếng Trung giản thể 750.000đ 1 tháng tại ngoại ngữ SGV, trình độ căn bản, nâng cao, miễn phí giáo trình, học trên Zoom, Google Meet. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng hàng tuần khoá online tiếng Trung giản thể, chương trình vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp chuyên ngành, miễn phí giáo trình.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Trung giản online thể phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm (nhân viên bán hàng, trợ lý giám đốc, thư ký văn phòng,...) sử dụng tiếng Trung trong công việc và đời sống.

Tiếng Trung giản thể - Chữ giản thể là loại chữ hiện đang được sử dụng chính thức tại Trung Quốc, Singapore và là loại ký tự được dùng nhiều nhất trong các tài liệu giảng dạy tiếng Phổ thông Trung Quốc cho người nước ngoài.

Đặc điểm tiếng Trung giản thể:Học online tiếng Trung giản thể, sgv

Tiếng Trung giản thể được đơn giản hóa từ tiếng Trung phồn thể, được tạo ra bằng cách giảm số nét viết của nhiều chữ Hán truyền thống.

Nhiều chữ được đơn giản hóa bằng cách áp dụng các quy luật thông thường, ví dụ như bằng cách thay thế một số bộ bằng bộ khác gần giống (theo cách mà chữ Hán đã được sáng tạo ra, đặc biệt là chữ biểu thị âm và ý nghĩa).

Nhiều chữ được đơn giản hóa không theo quy tắc và nhiều chữ được giản thể hóa thì không đồng dạng với chữ truyền thống.

Chữ giản thể viết chữ đơn giản hơn phồn thể.

Tuỳ theo nhu cầu cá nhân, mục đích học mà học viên chọn học online tiếng Trung giản thể:

Với những người học tiếng Trung giản thể, bạn có thể thi chứng chỉ HSK và chứng chỉ Tocfl.

Chứng chỉ HSK chỉ thi bằng chữ Hán giản thể.

Chứng chỉ Tocfl thi bằng cả chữ giản thể và chữ phồn thể.

Giao tiếp khi đến sinh sống, làm việc, học tập tại Trung Quốc, Singapore.

Hình thức học online tiếng Trung giản thể:

Tương tác và trao đổi trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Goodgle Meet, Skype, có chế độ lưu lại bài học, học viên xem lại khi cần.

Bài tập, phần mềm, tài liệu được hỗ trợ miễn phí trong khoá học.

Điện thoại, ipad, máy tính được sử dụng khi học online, thiết bị dạy hiện đại giúp tạo hứng thú học, dễ nhớ.

Sĩ số 8 - 15 học viên đảm bảo tương tác hiệu quả.

Linh hoạt lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc ngày cuối tuần, ca sáng - chiều - tối.

Địa điểm học tại nhà, công ty, địa điểm học linh động, tạo không gian thoải mái khi học, tiếp thu bài hiệu quả.

Chi phí học online tiếng Trung giản thể:

Học kèm 1 học viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ. Nhóm 2 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp tập trung 8 - 15 học viên 750.000đ 1 tháng.

Học tiếng Trung giản thể online tại ngoại ngữ SGV với chi phí phù hợp, tương tác nhiều hơn học trực tiếp, tự tin thể hiện quan điểm, thảo luận bài học trong không gian riêng.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học online tiếng Trung giản thể tại SGV.