Home » Học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Tân Bình
Today: 2024-04-20 15:35:06

Học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Tân Bình

(Ngày đăng: 19/05/2020)

Học kèm riêng tại nhà, học kèm riêng tại trung tâm IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học cấp tốc, đăng ký tại trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình.

Nhận cung cấp giáo viên dạy học kèm Ielts tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Tân Bình, chương trình Ielts 5.0, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học cấp tốc, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

SGV, Học kèm IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Tân BìnhPhí học kèm Ielts tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học viên đăng ký đóng 24 giờ trở lên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Dạy cho nhóm 2 - 5 học viên học phí từ 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình học kèm Ielts tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Tân Bình giáo viên dạy chuyên về Ielts, hầu hết học viên đạt được Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5

Dạy riêng từng kỹ năng cho học viên yếu phần đọc, viết, nghe hoặc nói.

Giáo viên người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, giúp học viên đạt trình độ mong muốn trong thời gian ngắn.

Đặc biệt phương pháp giảng dạy thực tiễn, đơn giản, khoa học, hiệu quả, giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi.

Trường nhận dạy Ielts tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình, đăng ký xếp giáo viên ngay, học phí rẻ.

Trung tâm dạy kèm Ielts SGV quận Tân Bình còn nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, học phí 180.000đ 1 giờ.

Trường còn thường xuyên khai giảng lớp tập trung 8 - 12 học viên, chương trình tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em.

Mỗi khóa học tại trường 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng.

Anh Ngữ SGV ở Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, học viên có thể đăng ký học kèm Ielts tại quận 4, 6, 7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và 30 chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá học kèm Ielts tại trung tâm Anh Ngữ SGV ở Tân Bình