Home » Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn tiếng Anh quận 7
Today: 2024-05-22 02:17:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn tiếng Anh quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)
           
Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn tiếng Anh quận 7, giáo viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết, kinh nghiệm nhiều năm, có lớp kèm riêng, kèm nhóm, lịch học linh động, kiến thức bám sát đề thi, ôn thi hiệu quả.

Trung tâm SGV mở lớp ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn tiếng Anh quận 7, thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, giúp học viên tự tin làm bài thi, đạt kết quả cao.

► Học phí ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 ở quận 7 là 188.000đ 1 giờ cho lớp kèm riêng, học phí 108.000đ 1 giờ 1 người cho lớp học nhóm 3 - 5 người. Thời gian học linh động, lịch học trong tuần, cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

► Giáo viên ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở quận 7:

+ Giáo viên được tuyển chọn từ các trường điểm, trường chuyên trong thành phố, đã có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên.

+ Chương trình ôn luyện được giáo viên biên soạn kỹ, luôn cập nhật đề thi mới nhất, chương trình phù hợp và sát với đề thi hàng năm, đảm bảo học sinh ôn luyện đúng kiến thức thực tế đề thi.

+ Mỗi học sinh đăng ký sẽ được kiểm tra, nếu kiến thức tiếng Anh của các em đạt, trung tâm sẽ nhận vào lớp ôn luyện thi trường chuyên, mỗi lớp chỉ dạy từ 5 đến 7 học sinh, đảm bảo kết quả tối ưu.

+ Giáo viên tập trung dạy tập trung ngữ pháp, từ vựng, pháp âm, giao tiếp, cho giải đề, làm bài test thường xuyên, kiếm tra tiến độ học tập của học viên.

► Chương trình ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở SGV:

+ Giáo trình luôn cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chuyên và trường điểm như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa. Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn tiếng Anh quận 7

+ Hệ thống kiến thức toàn diện bậc học THCS. Giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, giải bài tập và các đề thi tuyển sinh vào lớp 10.

+ Sau khi đã học tập, nắm vững các kiến thức căn bản thì các em có thể giải các đề thi thử và đề thi chính thức vì nó khá tương đồng về với cấu trúc đề thi.

+ Bắt đầu từ những đề thi đơn giản và tăng dần độ khó để tránh việc chán nản. Khi giải đề, các em hãy bấm giờ và cố gắng làm xong trong thời gian quy định, phân bổ thời gian thích hợp cho từng phần.

► Lợi ích học của việc ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở SGV:

+ Trung tâm thường xuyên theo dõi tình hình học tập của các em học sinh và báo kết quả với phụ huynh qua số điện thoại.

+ Để ôn thi vào lớp 10 môn Anh ở quận 7 hiệu quả, giáo viên SGV quận 7 giúp các em học sinh nắm vững cấu trúc đề thi để ôn tập đúng trọng tâm.

+ Đây là một cách tối ưu nhất giúp các em có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học vừa có thể làm quen dần với đề thi. Thông qua việc giải đề, các em làm quen với các bẫy thường gặp trong bài thi.

+ Bên cạnh đó, đây cũng là cách giúp các em tổng hợp tất cả những kiến thức trọng tâm đã học khi ôn thi vào lớp 10 môn Anh.

+ Sau khi làm xong, các em có thể tự đánh giá qua đáp án có sẵn hoặc nhờ bạn bè, thầy cô chấm bài.

+ Qua mỗi lần giải đề, các em hãy tự đánh giá lại những phần tốt và chưa tốt của mình, từ đó rút kinh nghiệm cho các bài làm tiếp theo.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn tiếng Anh quận 7

Bạn có thể quan tâm