Home » Học tiếng Anh online
Today: 2024-03-28 20:46:18

Học tiếng Anh online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh online từ căn bản đến nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Anh online dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng có nhu cầu học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết trong công việc. Giáo viên luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho học viên.

Học tiếng Anh online bao gồm các chương trình:

Khoá tiếng Anh trẻ em.

Khóa tiếng Anh cho người mất gốc, người bắt đầu.

Khóa tiếng Anh cho người đi làm.

Khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp nếu đã có trình độ căn bản.

Học tiêng Anh online, sgvLớp học tiếng Anh online học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, tương tác trực tiếp, giúp học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tài liệu học tập sẽ do học viên chuẩn bị dựa theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Lớp học online từ 12 - 15 học viên. Tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi học 1,5 giờ , học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ/giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học. Có thể đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Anh online.