Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nhật Quận 7, HCM
Today: 2024-04-23 23:04:08

Học 1 kèm 1 tiếng Nhật Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 7 nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, học trung tâm hoặc tại nhà, học phí rẻ, đảm bảo kết quả.

Trung tâm SGV quận 7 khai giảng các lớp tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, lớp học 1 kèm 1, kèm nhó 3-5 học viên, giáo viên trên giàu kinh nghiệm. Đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV có các chương trình học dành cho người mới bắt đầu, lớp từ sơ cấp đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, du học, định cư nước ngoài, các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu giúp học viên mau tiếp thu, trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay trong buổi học.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người Nhật trực tiếp giảng dạy tiếng Nhật tại SGV Quận 7 có kinh nghiệm giảng dạy, ân cần, chia sẻ những bí quyết giúp học viên nhanh chóng học và giao tiếp tốt tiếng Nhật

Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV biên soạn, giáo trình bổ sung phù hợp với từng giai đoạn học tập của học viên. Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn.SGV,Học 1 kèm 1 tiếng Nhật Quận 7, HCM

Ngoài ra trung tâm còn khai giảng các lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên có thể đăng ký học cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Tiếng Nhật SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, được thiết kế phù hợp cho mỗi chương trình học, thiết bị giảng dạy đầy đủ, giữ xe miễn phí, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái, say mê học tập.

Trung tâm tiếng Nhật SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở khắp các quận huyện tại TP. HCM, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về học 1 kèm 1 tiếng Nhật Quận 7, HCM.