Home » Khóa học tiếng Nhật online
Today: 2024-04-25 19:46:22

Khóa học tiếng Nhật online

(Ngày đăng: 11/06/2021)

Nhật ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Nhật online, nhận dạy kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, giỏi tiếng Nhật, đảm bảo khả năng giao tiếp tốt, học phí rẻ, đăng kí học ngay.

Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật dạy online của Trung tâm SGV có kinh nghiệm trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, người Việt đã từng du học tại Nhật và làm việc, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình dành cho khóa học tiếng Nhật online đối với người mới bắt đầu là bộ sách Minna No Nihongo tương ứng với 2 cấp độ N5, N4 với đầy đủ từ vựng, ngữ pháp và bài tập ứng dụng, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học tiếng Nhật onlineLên trình độ trung cấp, giáo trình là bộ Mimikara, ngoài ra sẽ do giáo viên biên soạn để phù hợp với trình độ và khả năng của học viên.

Ngoài dạy tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao để luyện thi lấy bằng JLPT, Nattest, Trung tâm ngoại ngữ SGV còn dạy tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật XKLĐ.

Hình thức học online:

Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Thực hành đối thoại, giao tiếp cùng với giáo viên hoặc bạn học để luyện thêm kỹ năng phản xạ nói, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học.

Trong suốt khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu.

Thời gian học tiếng Nhật online linh động, học viên chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Khóa học tiếng Nhật online tập trung từ 6 đến 8 học viên, khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ. Có ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ - 170.000đ 1 giờ. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Chi tiết đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Nhật online tại SGV.