Home » Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Today: 2024-04-20 11:38:18

Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 17/10/2019)

Gia sư tiếng Trung nhận dạy kèm tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung cho người đi làm, XKLĐ, dạy kèm tận nơi, giáo viên giỏi sư phạm tiếng Trung, liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, luyện HSK, tiếng Trung cho người đi làm, XKLĐ, dạy kèm tận nơi, thời gian linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay.Giáo viên người Việt, người gốc Hoa, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Trung sau khóa học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa dạy kèm tiếng Trung tại Ngoại ngữ SGV Lái Thiêu, Thuận An học viên đăng ký từ 18 giờ trở lên, mỗi tuần họSGV, Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dươngc 2 - 3 buổi, thời gian linh hoạt theo yêu cầu, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Phí dạy kèm 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên, giáo viên dạy kèm biên soạn chương trình phù hợp cho từng học viên để tránh làm lãng phí thời gian của bạn. Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp.

Dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác, chuyên ngành nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Lái Thiêu, Thuận An thuộc hệ thống tiếng Trung SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Bình Dương, Tp.HCM, Biên Hòa, là địa chỉ chuyên dạy tiếng Trung được nhiều học viên tin tưởng theo học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn gia sư dạy kèm tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.