Home » Dạy kèm Ielts online Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 19:04:21

Dạy kèm Ielts online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy kèm Ielts online Vũng Tàu, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm luyện thi, học phí rẻ, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. Chi tiết liên hệ 0902 516 288 (Cô Mai).

Ngoại ngữ SGV dạy kèm Ielts online Vũng Tàu với đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm dạy và luyện thi trên 7 năm, giáo viên tận tâm cùng với phương pháp giảng dạy cải tiến giúp cho học viên có thể nắm bắt được bài nhanh hơn.

Khoá dạy kèm Ielst online tại Ngoại ngữ SGV dành cho học viên mới bắt đầu học Ielts hoặc muốn đạt mục tiêu từ 6.0 - 8.5, giúp học viên khắc phục một số vấn đề thường gặp như:

Chưa tìm được phương pháp học phù hợp, không có thời gian ôn luyện.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Bí ý tưởng cho bài viết writing, viết sai, sai bố cục bài viết, sử dụng từ ngữ không chuyên nghiệp.Dạy kèm Ielts online Vũng Tàu, SGV

Gặp trục trặc trong phần listening, không thể nắm bắt được từ khoá để trả lời đáp án.

Hạn chế vốn từ vựng, không tự tin, nghĩ được nhiều câu hay, câu trọng tâm trong phần thi speaking để gây tượng với giám khảo.

Học Ielts online qua nền tảng Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp với nhiều ưu điểm:

Kèm IELTS online thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm không có điều kiện và thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm, thời gian linh hoạt, thuận tiện. Chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối Internet là có thể học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi.

Học viên tìm hiểu khoá học Ielts online được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, từ đó giáo viên thiết kế giáo án online riêng, phù hợp với khả năng từng người, chú trọng dạy từng kỹ năng đọc, viết, nghe, nói khi học viên yêu cầu hoặc bị yếu.

Giáo trình, tài liệu tham khảo, bài tập được giáo viên hỗ trợ suốt khoá học.

Được cập nhật đề thi thật và xu hướng ra đề thi IELTS tại Việt Nam.

Lỗi sai được sửa chi tiết và cẩn thận, giúp bạn khắc phục điểm yếu của bản thân.

Được chủ động sắp xếp lịch học, đổi giờ học với giáo viên và được học bù khi nghỉ.

Học phí học Ielts online:

Học kèm online 1 học viên học phí 155.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm online nhóm 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho một học viên.

Thời gian học Ielts online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Lớp học thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy kèm Ielts online Vũng Tàu.