Home » Gia sư dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng
Today: 2023-09-25 01:33:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 11/06/2020)
           
Kèm tiếng Trung cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, kèm tiếng Trung giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK, liên hệ 0707074807 cô Mai, giáo viên của trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng.

Trung tâm SGV chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, kèm tiếng Trung giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK, nhận kèm tại nhà, địa điểm theo yêu cầu, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngày nay tiếng Trung Quốc đã thịnh hành trên toàn thế giới, việc biết được tiếng Trung cũng là một lợi thế rất lớn đối với bạn.

Hiện tại việc du học trung quốc, làm việc cho các doanh nghiệp nói tiếng Trung hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa Trung Hoa và đi du lịch thì việc biết tiếng Trung cũng là điều hết sức cần thiết.

Để học tốt tiếng Trung, cần có sự kiên trì, sát sao, và có người có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình.

gia su day tieng trung o da nangĐáp ứng nhu cầu trên trung tâm tiếng trung SGV đã tuyển chọn những giáo viên dạy tiếng Trung có phương pháp và kinh nghiệm, trải qua quy trình tuyển chọn cực kì nghiêm ngặt, để có thể hướng dẫn các cách học hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả nhất.

Gia sư dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng với phương pháp trực quan sinh động, giáo viên tập trung vào thực hành là chính. Vì vậy sau khóa học với gia sư SGV hầu hết học viên đều giao tiếp tự tin với người Hoa.

Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngoài ra còn kết hợp với giáo trình do đại học Bắc Kinh cung cấp.

Chương trình dạy của gia sư tiếng Trung ở Đà Nẵng:

- Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

- Tiếng Trung cho người mới bắt đầu, luyện trình độ chứng chỉ A,B,... cho mọi lứa tuổi.

- Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (chuyên ngành).

- Tiếng Trung cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, luyện thi chứng chỉ A, B, C.

- Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

- Tiếng Trung cấp tốc.

- Luyện thi tiếng Trung HSK mọi trình độ.

Gia sư dạy kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, ngoài ra trường nhận dạy tiếng Trung, tiếng Việt cho người Hoa tận nơi hoặc tại công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Chúng tôi cam kết các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tuần học với gia sư dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng của trung tâm SGV, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, với khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học với gia sư dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm