Home » Test tiếng Anh cho học sinh mầm non quận 7
Today: 2024-03-29 01:49:27

Test tiếng Anh cho học sinh mầm non quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Test tiếng Anh cho học sinh mầm non quận 7, test qua hình ảnh, màu sắc, con vật, âm thanh, video, xây dựng lộ trình học phù hợp, test vào thứ 7 - chủ nhật hàng tuần. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Test tiếng Anh cho học sinh mầm non quận 7, trung tâm SGV tổ chức bài test cho học sinh từ 3 tuổi đến 5 tuổi, bé chuẩn vào lớp 1.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

Bài test tiếng Anh cho học sinh mầm non chủ yếu là hình ảnh, đồ vật, giúp bé dễ hình dung, hiểu ý đề thi, làm bài một cách hiệu quả. Test tiếng Anh cho học sinh mầm non quận 7

Thí sinh được đăng ký hình thức thi thử trên giấy hoặc trên máy tính.

Học viên đăng ký tại SGV quận 7, thứ nhất tập phát âm chuẩn Anh, Mỹ từ ngữ điệu, ngữ âm sao cho giống người bản xứ.

Thứ hai luyện nghe để phản xạ trả lời thật nhanh nhạy. Cụ thể thông qua các trò chơi đố vui, nhanh tay lẹ mắt.

Thứ ba học từ vựng và mẫu câu ngắn theo chủ đề thân quen như: In the Park, In the bedroom, In the Garden, At the Zoo, At home, Fun time.

Đây là độ tuổi vàng để bé tiếp xúc với ngôn ngữ mới và giao tiếp giáo viên nước ngoài; bé được làm quen, trở nên tự tin, mạnh dạn hơn.

Trung tâm SGV quận 7 tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em mầm non thường xuyên vào lịch thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Test tiếng Anh cho học sinh mầm non quận 7