Home » Địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 14:45:14

Địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 28/07/2020)

Hàn ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng khoá tiếng Hàn cô dâu, uy tín, chất lượng, tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, tiếng Hàn căn bản, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng khoá dạy tiếng Hàn cho cô dâu, uy tín, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, du lịch, luyện thi Topik, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Hàn cô dâu quận Phú Nhuận hơn 6 năm kinh nghiệm, yêu nghề, có chứng chỉ sư phạm, phát âm chuẩn, truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, giúp người học đạt kết quả cao trong kì thi Topik.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, dùng hình ảnh, video minh hoạ giúp học viên dễ hiểu, thích thú với mỗi buổi học, luyện đọc, luyện nghe, luyện viết đảm bảo kết quả cao nhất.

Chương trình dạy tiếng Hàn cô dâu đơn giản dễ hiểu, giáo viên thường xuyên hỗ trợ, tương tác giúp học viên chủ động tiếp thu bài nhanh và hiệu quả cao.

Giáo viên chia sẻ lối sống, phong tục tập quán giúp học viên hiểu sâu hơn về con người ở Hàn Quốc.

Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng khóa học, cập nhật, đổi mới thường xuyên phù hợp với mục đích học tập của học viên, phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Khoá học tiếng Hàn cho cô dâu ở Phú Nhuận tuần 3 buổi, sáng, chiều hoặc tối, có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh hoạt theo thời khoá biểu của học viên.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho trẻ em, người lớn, tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi có nhu cầu.

Hàn ngữ SGV đầu tư trang cơ sở vật chất hiện đạu, phòng máy lạnh, loa, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống hình ảnh, âm thanh chất lượng, phục vụ quá trình học tiếng Hàn cho cô dâu của học viên.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký học tiếng Hàn cho cô dâu tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn khoá học ở SGV - Địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Phú Nhuận.