Home » Đăng ký học tiếng Hàn Tân Phú
Today: 2024-04-19 23:30:46

Đăng ký học tiếng Hàn Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Trung tâm Hàn ngữ SGV Tân Phú là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín cho mọi đối tượng, có lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOPIK, tiếng Hàn cô dâu, xuất khẩu lao động.

Trung tâm tiếng Hàn SGV ở Tân Phú khai giảng các khóa tiếng Hàn vỡ lòng, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ Topik, tiếng Hàn du lịch, xuất khẩu lao động, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay, có lớp học kèm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn tại SGV Tân Phú đa dạng với các khóa học giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, Tiếng Hàn cho cô dâu Việt kết hôn với người Hàn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, khoa học, dễ hiểu lấy người học làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nâng cao các kỹ năng nghe, nói đọc, viết tốt và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Giáo trình học tiếng Hàn của trung tâm SGV Tân Phú được giáo viên của trung tâm tự soạn phù hợp với từng trình độ, cấp bậc, mục đích học của học viên, luôn đổi mới qua các năm giúp học viên học tốt tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên người Việt giàu chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn, nghiệp vụ sư phạm cao, phát âm tiếng Hàn chuẩn, luôn nhiệt tình, ân cần giảng dạy cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV có khóa học tiếng Hàn cơ bản 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học viên có thể học ca sáng, chiều hoặc tối. Học thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần. Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên.

Ngoài ra có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên tiếng Hàn có học phí 145.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên thời gian và địa điểm học linh hoạt theo thời gian biểu của học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm chi tiết về cách đăng ký học tiếng Hàn Tân Phú.