Home » Địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất ở Phú Nhuận
Today: 2024-07-13 16:47:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)
           
Anh ngữ SGV là địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất Phú Nhuận, khóa tiếng Anh dành cho người từ 40 đến 60 tuổi, giáo viên kinh nghiệm, giao tiếp căn bản, phát âm chuẩn, nhận dạy kèm.

Anh ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất Phú Nhuận, dành cho học viên từ 40 đến 60 tuổi, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phù hợp cho người lớn tuổi, giáo viên nhiệt độ tình, bản giao tiếp, chuẩn phát âm, nhận dạy kèm, đăng ký học ngay.

Giảng viên trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tại SGV có kinh nghiệm trên 6 năm Giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nước ngoài bản địa chỉ  Anh, Mỹ, Úc, chuẩn phát âm, nghiệp vụ sư phạm tốt, thân thiện.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên được giáo viên trung tâm soạn thảo riêng cho học viên lớn tuổi, giúp học viên tiếp cận kiến ​​thức tiếng Anh trở nên đơn giản.

Phương pháp giảng dạy thực hành là chính, học tới đâu luyện nói tới đó, giúp người học nhớ được câu mẫu, từ vựng, cách nói với người bản xứ mà không bị quên khi về nhà.  

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học cấp tốc cho người đi du lịch hoặc định cư, khóa học cấp tốc theo yêu cầu của người học.

Lớp học tập trung tiếng Anh cho người lớn tuổi học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

địa chỉ dạy tiếng Anh cho bạn lớn tuổi tại Phú Nhuận, SGVLớp học kèm riêng học phí 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Nhận kèm tại nhà hoặc tại trung tâm thời gian hoạt động linh hoạt cho học viên.

Chương trình dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tại Phú Nhuận dành cho người học, định cư được giáo viên trung tâm biên soạn riêng, người học sẽ áp dụng những câu mẫu, cách nói giống như đang ở nước sở tại.

Trung tâm được trang bị đầy đủ hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Anh hiệu quả. Trung tâm có khu vực ngồi chờ với bàn ghế thoải mái cho học viên ôn bài, bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, tiện lợi.

Anh ngữ SGV Phú Nhuận là địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất Phú Nhuận, hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tại các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Học khóa ký hiệu tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học tại SGV - Địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất ở Phú Nhuận.

Bạn có thể quan tâm