Home » Anh ngữ trẻ em SGV quận Bình Thạnh
Today: 2024-05-22 03:57:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh ngữ trẻ em SGV quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/08/2020)
           
SGV khai giảng khoá học tiếng Anh cho trẻ em quận Bình Thạnh, chương trình giao tiếp tiếng Anh trẻ em, luyện thi chứng chỉ Staters, Movers, Flyers, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Anh ngữ trẻ em SGV quận Bình Thạnh thường xuyên khai giảng khoá tiếng Anh cho trẻ em, học với giáo viên người bản ngữ, có trợ giảng giáo viên Việt kinh nghiệm, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Chương trình học tiếng Anh trẻ em tại SGV Bình Thạnh:

Giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ Starters, Movers và Flyers của Cambridges, hầu hết các bé đạt được chứng chỉ sau mỗi khoá luyện thi.

Trung tâm còn hỗ trợ tư vấn du học cho phụ huynh có nguyện vọng cho con du học tại nước ngoài.

Trường thường xuyên tổ chức khoá học hè bán trú, chương trình ngoại khoá và dã ngoại hàng tuần.

trung tam tieng anh tre em quan binh thanh Phụ huynh đăng ký cho bé học các ngày trong tuần hoặc cuối tuần, học 1 - 1 tại trường theo thời gian của bé, nhận dạy kèm theo nhóm và kèm riêng báo bài tại địa chỉ theo yêu cầu.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Giáo viên ở trung tâm SGV đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên.

Giáo trình tại trung tâm được lựa chọn và biên soạn kỹ, phòng học được trang trí sinh động bắt mắt, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi, vốn từ vựng được sử dụng đơn giản, giúp bé làm quen dần với tiếng Anh tạo cho bé có phản xạ tốt, và làm nền tảng cho việc học sau này của bé.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Phụ huynh đăng ký tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn học tại Anh ngữ trẻ em SGV quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm