Home » Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Quận 7
Today: 2024-04-25 11:19:16

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Quận 7

(Ngày đăng: 07/10/2020)

Trung tâm SGV quận 7 khai giảng lớp tiếng Việt cho người Trung Quốc, học theo nhóm, học kèm 1 với 1, thời gian linh hoạt, phương pháp dạy dễ hiểu, nhận kèm tận nơi, đăng ký tại SGV quận 7.

Trung tâm SGV Quận 7 được đánh giá là nơi giảng dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc hiệu quả, đảm bảo chất lượng, học phí rẻ, giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình dạy tại trung tâm đa dạng, thường xuyên khai giảng các khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giúp học viên sửa cách phát âm, các nguyên tắc, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Phương pháp dạy tiếng Việt chuyên sâu, dễ hiểu, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, áp dụng vào tình huống thực tế, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

SGV, Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Quận 7Nội dung học xoay quanh các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hàng ngày, môi trường làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra học viên còn được giới thiệu về văn hóa, phong tục, truyền thống và con người Việt Nam thông qua các bài học.

Khoá học tại trung tâm SGV vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, khoa học, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ SGV Quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm SGV Quận 7 thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Quận 7.