Home » Dạy tiếng Trung online cho trẻ em ở Lái Thiêu, Thuận An
Today: 2024-03-29 20:00:31

Dạy tiếng Trung online cho trẻ em ở Lái Thiêu, Thuận An

(Ngày đăng: 27/09/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Trung online cho trẻ em ở Lái Thiêu, Thuận An, Lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm, học qua Zoom, Google Meet, thời gian linh hoạt. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Trung online cho trẻ em ở Lái Thiêu, Thuận An, với đội ngũ giáo viên người Việt, người Hoa, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học:

Lớp học cho trẻ em từ vỡ lòng đến nâng cao theo nhu cầu học viên, nội dung về học phát âm, từ vựng qua hình ảnh với các chủ đề thông dụng như gia đình.

Luyện nói từ câu ngắn đơn giản đến câu dài và mẫu hội thoại ngắn.

Chương trình học sinh động với nhiều hình ảnh, video, học qua các trò chơi giúp cho các bé hứng thú hơn với buổi học.Dạy tiếng Trung online cho trẻ em ở Lái Thiêu, Thuận An

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Bài tập, phần mềm và tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Học phí:

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 người học phí 75.000đ 1 học viên

Chi tiết: Đăng ký học tiếng Trung online cho trẻ em tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin lớp dạy tiếng Trung online cho trẻ em ở Lái Thiêu, Thuận An.