Home » Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Tân Phú
Today: 2024-04-27 10:19:49

Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Lớp luyện Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650 cho sinh viên, người đi làm, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Việt Nam, người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm luyện Toeic, khai giảng hàng tuần.

Trung tâm SGV được đánh giá là địa điểm luyện thi Toeic tốt nhất ở Tân Phú, khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Anh vỡ lòng, chương trình luyện thi Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650 cho sinh viên, người đi làm. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đảm bảo kết quả cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học đa dạng tại trung tâm tiếng Anh SGV như: Tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao cho trẻ em, người lớn, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Phương pháp dạy học Toeic tại SGV Tân Phú của giáo viên là lấy học viên làm trung tâm, thực hành là chính, học đến đâu luyện giao tiếp đến đó, giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, đảm bảo kết quả thi tiếng Anh tốt.

Mỗi khóa luyện thi Toeic tại SGV quận Tân Phú học trong vòng 2,5 tháng, 1 tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật dành cho người đi làm, người bận rộn.

Trung tâm SGV Tân Phú dạy Toeic cho người mất căn bản với học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, lớp tập trung gồm 8 - 12 học viên. Trung tâm có nhận học kèm riêng với giáo viên tại trường hoặc tại nhà. Học viên được chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt.

Ngoài chương trình luyện Toeic 1 kèm 1 với giáo viên học phí 150.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, học tại trung tâm hoặc đến nhà dạy kèm, thời gian linh hoạt, chương trình học theo yêu cầu của học viên. Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Giáo viên dạy Toeic ở Anh ngữ SGV Tân Phú có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và luyện thi, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên suốt quá trình học.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, có bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Anh hiệu quả.

Trung tâm SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm về địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Tân Phú.