Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Nhật trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-04-17 01:02:45

Đăng ký học thử lớp tiếng Nhật trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 03/07/2021)

Đăng ký học thử lớp tiếng Nhật trực tuyến online tại nhà, tương tác trực tuyến với giáo viên SGV qua zoom hoặc google meet, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở lớp học thử tiếng Nhật trực tuyến, online tại nhà các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng muốn tìm hiểu tiếng Nhật đồng thời trãi nghiệm chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dạy online trên 7 năm, năng động, nhiệt huyết trong công việc, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật cho học viên.

Yêu cầu khi đăng ký học thử tiếng Nhật online: học viên vào lớp học chuyên cần, đầy đủ thiết bị dùng để học online (máy tính, ipad, điện thoại thông minh có kết nối Internet), học viên cần đăng ký sớm để giữ chỗ và học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học thử đa dạng:

Đăng ký học thử lớp tiếng Nhật trực tuyến online tại nhàTiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Nhật chuyên ngành: kế toán, bán hàng,...

Tiếng Nhật dành cho người chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật luyện thi lấy chứng chỉ JLPT, Nattest.

Lớp học tiếng thử tiếng Nhật online học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Giáo viên thường xuyên chỉnh sửa phát âm, ngoài kiến thức trong giáo trình giáo viên sẽ đưa ra các tình huống đàm thoại thực tế giúp học viên làm quen và phản xạ nhanh.

Lịch học thử vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ. Có lớp thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn hoặc lớp suốt tuần.

Học viên được học thử từ 1 đến 3 buổi để làm quen với tiếng Nhật, sau khi kết thúc học thử, học viên lựa chọn đăng ký học tiếp tiếng Nhật tại trung tâm hoặc tìm hiểu thêm ngôn ngữ khác.

Học phí lớp tiếng Nhật online:

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên: học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng.

Học kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 - 3 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về đăng ký học thử lớp tiếng Nhật trực tuyến online tại nhà.