Home » Khóa học online tiếng Nhật
Today: 2024-04-18 18:00:45

Khóa học online tiếng Nhật

(Ngày đăng: 14/06/2021)

Khóa học online tiếng Nhật cấp độ cơ bản chỉ với 750.000 1 tháng, giáo viên có chuyên môn giỏi, giáo trình miễn phí. Liên hệ cô Mai 0902 516 288

Khoá học tiếng Nhật online tại Trung tâm SGV phù hợp với sinh viên, người đi làm, học viên đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, thiếu nhi từ 7 đến 12 tuổi. Học viên cần kiểm tra trình độ đầu vào trước sau đó giáo viên sẽ xác định tổng thời gian trong toàn khoá học của bạn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khóa học online tiếng Nhật:

Tiếng Nhật căn bản cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật giao tiếp đi làm.

Tiếng Nhật luyện thi N5,N4,N3,N2,N1.

Tiếng Nhật chuyên ngành: nhà hàng, thư ký, trợ lý giám đốc, bán hàng.

Tiếng Nhật thiếu nhi.

Tiếng Nhật du học, định cư, du lịch.

Lợi ích khi tham gia khoá học online tiếng Nhật

Mức học phí phù hợp, lớp căn bản 750.000đ 1 tháng.

Linh hoạt về thời gian và hình thức học.

Được đổi sang lớp khác nếu lớp bạn đang học không phù hợp.

Công cụ học đa dạng: điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Tương tác với thầy cô và các bạn trong lớp hiệu quả hơn.

Giáo viên SGV trực tiếp giảng dạy khoá học online tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, có trách nhiệm với công việc, tận tâm với việc giảng dạy và luôn đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với trình độ của học viên.

Thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc 19 giờ 30' - 21 giờ, có lịch thứ 7, chủ nhật hoặc suốt tuần.

Giáo trình Minano Nihongo là giáo trình chính thức được sử dụng trong khoá học.

Học viên được học 4 kỹ năng trong khoá học.

Chương trình 1 kèm 1 online được giáo viên soạn giáo án riêng.

Hình thức học tiếng Nhật online, trực tuyến là hinh thức tương tác với giáo viên trực tiếp thông qua phần mềm Zoom hoặc Google Meet. Hình thức học này có tính hiệu quả cao đã được chứng minh qua phản hồi rất tốt của học viên và giáo viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký tham gia khoá học online tiếng Nhật tại trung tâm SGV.