Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Hàn trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-04-26 13:01:18

Đăng ký học thử lớp tiếng Hàn trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 07/07/2021)

Trung tâm Hàn ngữ SGV mở lớp học thử tiếng Hàn trực tuyến online tại nhà, không yêu cầu trình độ, dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, giáo viên kinh nghiệm, học trực tiếp qua Zoom hoặc Google Meet, đăng ký học thử 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV mở lớp học thử tiếng Hàn trực tuyến online tại nhà chương trình từ cơ bản đến nâng cao, khoá học thử giúp cho học viên làm quen với tiếng Hàn đồng thời trải nghiệm chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học thử tiếng Hàn được học qua phần mềm Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy online trên 7 năm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường đại học danh tiếng, từng đi du học tại Hàn Quốc.Đăng ký học thử lớp tiếng Hàn trực tuyến online tại nhà, SGV

Phương pháp giảng dạy sinh động bằng video, hình ảnh giúp cho học viên yêu thích học tiếng Hàn đồng thời thực hành trực tiếp rèn luyện kỹ năng phản xạ cho học viên.

Chương trình học thử tiếng Hàn online:

Tiếng Hàn vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ Topik.

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động, định cư, du lịch, các khoá theo yêu cầu riêng.

Thời gian học thử vào thứ 2 ,4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h. Thứ 7, chủ nhật và các khung thời gian khác theo yêu cầu của học viên.

Học thử tiếng Hàn kéo dài từ 1 - đến 3 buổi tuỳ vào học viên, sau khi kết thúc học thử học viên lựa chọn đăng ký học tiếp tiếng Hàn tại trung tâm hoặc chọn học ngôn ngữ khác.

Học phí lớp tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng.

Khoá kèm 1 - 1: học phí 145.000đ - 180.000đ 1 giờ.

Khoá kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ trên 1 học viên.

Yêu cầu khi đăng ký học thử tiếng Hàn online: học viên vào lớp học chuyên cần, đầy đủ thiết bị dùng để học online (máy tính, ipad, điện thoại thông minh có kết nối Internet), học viên cần đăng ký sớm để giữ chỗ và học ngay.

Chi tiết đăng ký học thử online tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký học thử lớp tiếng Hàn trực tuyến online tại nhà.