Home » Gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn online Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 04:59:39

Gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn online Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy chứng chỉ Topik tiếng Hàn online tại TP Biên Hòa, chuyên luyện Topik đến Topik 5, 6 tốt nhất đảm bảo đầu ra. Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

SGV là trung tâm uy tín cung cấp gia sư dạy chứng chỉ Topik tiếng Hàn online tại Tp Biên Hòa, chương trình dạy đa dạng từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5, 6. Thời gian học linh động ban ngày, buổi tối, cuối tuần hoặc theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chứng chỉ Topik tiếng Hàn cần thiết và là điều kiện bắt buộc đối với:

Học sinh, sinh viên muốn thi lấy chứng chỉ Topik để nộp vào các trường Đại học, Cao đẳng.Gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn online Tp Biên Hoà, sgv

Học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn, hoặc cần bằng Topik để thăng tiến trong công việc.

Học viên chuẩn bị đi du học, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động cần có chứng chỉ Topik để hoàn thiện hồ sơ.

Ngoài ra trung tâm SGV còn cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn online tại Tp Biên Hòa khóa tiếng Hàn giao tiếp thông dụng, tiếng Hàn giao tiếp chuyên ngành, biên phiên dịch, tiếng Hàn cho trẻ em, Tiếng Hàn cho công ty nhà máy, xí nghiệp và theo yêu cầu của học viên.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn online tại SGV có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy online, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, có nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ Topik cấp 5, 6 đã từng học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Hình thức học online

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Hình thức học 1 kèm 1 hoặc học kèm theo nhóm, kèm cho công ty.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí luyện thi chứng chỉ Topik online:

Kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Kèm riêng 1 học viên học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Mức học phí phù hợp, chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu, trung tâm gia sư SGV là lựa chọn đáng tin cậy đối với học viên.

Với phương pháp dạy online sinh động, dễ hiểu, giúp học viên nhớ bài nhanh mang lại hiệu quả cao. Chương trình dạy luôn được đổi mới, giảng viên tận tâm theo sát trong quá trình học tập chú trọng phát triển đều 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, củng cố kiến thức ngữ pháp từ vựng giúp học viên nhớ bài lâu và phát triển về mặt tư duy, tạo nền tảng vững chắc cho kỳ thi Topik.

Chương trình học trực tuyến tiện lợi, thời gian linh động, tiết kiệm được nhiều chi phí phù hợp với mọi nhu cầu học viên.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn online Tp Biên Hoà.