Home » Có nên học tiếng Nhật online
Today: 2024-04-24 00:05:02

Có nên học tiếng Nhật online

(Ngày đăng: 16/06/2021)

Học tiếng Nhật online phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, trẻ em, chủ động thời gian học, tiết kiệm chi phí, lộ trình học từ N5, N4, N3, N2. Học qua nền tảng Zoom, Google Meet.

Lợi ích của việc học tiếng Nhật online:

Chủ động về thời gian, địa điểm học, học viên có thể học ở bất cứ đâu chỉ cần mở máy tính hoặc điện thoại thông minh được kết nối Internet là có thể học mà không mất thời gian để đi đến trường học, trung tâm: có thể học ở nhà, quán cà phê, công ty.

Tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí đi lại.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học online theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Nhật online, chương trình đa dạng với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho sinh viên, học sinh và người đi làm.

Trung tâm SGV còn nhận dạy kèm online theo nhóm, kèm riêng 1 kèm 1 và dạy kèm cho công ty với thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Nên học tiếng Nhật online tại SGV giúp rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên.Có nên học tiếng Nhật online

Ngoài các đoạn hội thoại, trung tâm ngoại ngữ SGV còn phát triển khả năng đọc hiểu, các bài đọc hiểu giúp bạn ôn tổng hợp lại từ, cụm từ, mẫu câu và ngữ pháp, đây là khóa học tiền đề cho việc giao tiếp nâng cao và khả năng đọc hiểu mức độ học thuật.

Học phát âm chuẩn, học từ vựng từ theo các chủ đề khác nhau, phát triển vốn từ vựng nhanh chóng nhờ phương pháp dạy của giáo viên.

Chương trình học tiếng Nhật online: tiếng Nhật căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật giao tiếp đi làm, luyện thi N5, N4, N3, N2, N1. Tiếng Nhật chuyên ngành: nhà hàng, thư ký, trợ lý giám đốc, bán hàng. Tiếng Nhật thiếu nhi, du học, định cư, du lịch.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký tham gia khoá học tiếng Nhật online tại trung tâm SGV.