Home » Học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh
Today: 2024-02-27 09:54:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh, gia sư tiếng Anh tăng cường, lớp học hè cho học sinh cấp 1, cấp 2, ôn luyện kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, bổ sung các kĩ năng mềm.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh, đến với trung tâm SGV, các bé sẽ được học tập dưới một môi trường giảng dạy khoa học, không khô khan sách vở, song hành việc học và chơi.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, trung học cơ sởĐộ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các trẻ từ 5 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Giáo viên lớp học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh:

+ Trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cũng như kỹ năng trình bày, kỹ năng thuyết trình, sử dụng các phần mềm phục vụ thành thạo phục vụ cho giảng dạy một cách hiệu quả.

+ Luôn thu thập thông tin thường xuyên để lập các kế hoạch, lịch trình, thời gian biểu cho hoạt động dạy học phù hợp cho từng học sinh.

+ Giảng dạy trực tiếp là những giáo viên nước ngoài với trình độ tiếng Anh cao, thông thạo văn hóa quốc tế và có hiểu biết văn hóa Việt Nam, dễ dàng nắm bắt tâm lí học sinh.

+ Giáo viên nước ngoài có thể lồng ghép các kiến thức về văn hóa của các nước nói tiếng Anh trong bài giảng trên lớp, giúp học sinh dễ tiếp xúc và nắm bắt kiến thức.

+ Bên cạnh đó, trợ giảng tốt nghiệp các trường có tiếng cùng với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng giáo viên nước ngoài, luôn chỉ dẫn, giải đáp khúc mắc trong các giờ học.

+ Bảo mẫu sẽ phụ trách việc ăn uống cho học sinh, đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh, hoạt động cá nhân sạch sẽ.

Nội dung chương trình lớp học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh:

+ Sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong các giờ học, thông qua các giáo trình có họa tiết đẹp, các bộ phim hoạt hình, các trò chơi, quảng cáo, các đồ dùng hay gặp, tập phản xạ các câu từ.

+ Tạo cơ hội làm quen với các dạng bài tập, đề thi các khối, chú trọng xây dựng các kỹ năng làm bài thi hiệu quả giúp học sinh phát triển khả năng học tập độc lập và lâu dài sau này.

+ Đánh giá khả năng, nhu cầu của học sinh sau các buổi học, đưa ra kế hoạch học tập cụ thể cho từng học sinh, đảm bảo học sinh có tiến bộ sau khóa học.

+ Học tiếng Anh cùng giáo viên ngoại quốc sẽ giúp trẻ có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn nhất theo cách của người Anh, Mỹ và cải thiện khả năng nói một cách hiệu quả.

+ Tạo lập thói quen viết nhật kí, hay những bài văn đơn giản bằng tiếng Anh để phát hiện lỗi chính tả và ngữ pháp kịp thời.

+ Đặt ra thử thách cũng như động viên, khuyến khích học sinh hướng tới những dạng bài tập từ cơ bản đến khó. Cho trẻ tiếp xúc với năng lực bản thân.

+ Ngoài học tập kiến thức mới, học sinh còn tham gia vào nhiều hoạt động tương tác đa dạng như thuyết trình, làm việc nhóm, thúc đẩy sự năng nổ, chủ động trong học tập.

+ Tổng hợp kiến thức cũ, trọng tâm vào kiến thức cơ bản, ôn tập cho các học sinh chuẩn bị bước vào khóa học mới trên trường lớp.

Cơ sở vật chất:

Luôn đảm bảo vào đáp ứng về mọi mặt trang thiết bị, dụng cụ học tập một cách tốt nhất, sự tiện nghi thoải mái giúp các em phát triển khả năng học tập tốt, phòng học sạch sẽ thoáng mát.

Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Mì ý xào thịt bằm, chả cả viên chiên, trứng hấp, canh hầm xương và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Bánh kem, sữa tiệt trùng, chè đỗ xanh, và một số món nhẹ cháo, bún đậu và các loại hoa quả khác.

+ Các trẻ được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài những món ăn giàu dinh dưỡng, các trẻ sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa cuối tuần với những món ăn vặt nhằm các bé có cơ hội giao lưu, kết bạn.

+ Các bậc phụ huynh nên cho trẻ bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho trẻ ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh, trung tâm sgv, bán trú hèThời gian phụ huynh gửi và đón học sinh:

+ Gửi buổi sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón vào lúc chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú huyện Bình Chánh.

Bạn có thể quan tâm