Home » Khoá học Toeic cho người mới bắt đầu tại trung tâm SGV Tân Bình
Today: 2024-06-25 04:57:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học Toeic cho người mới bắt đầu tại trung tâm SGV Tân Bình

(Ngày đăng: 17/05/2020)
           
Lớp học thiết kế đặc biệt cho người lần đầu, mới bắt đầu học tiếng Anh luyện thi được chứng chỉ Toeic trong thời gian ngắn, lớp cấp tốc, lớp căn bản, GV trên 10 năm kinh nghiệm tại trung tâm SGV Tân Bình

Trung tâm SGV Tân Bình khai giảng thường xuyên khoá học Toeic cho người mới bắt đầu, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên luyện Toeic các cấp độ: Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 750, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Toeic học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi Toeic

Toeic là một trong những chứng chỉ có giá trị cao nhất ở Việt Nam, nó đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong môi trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế. Điểm số Toeic đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có được tuyển dụng hay không.

Hiểu rõ nhu cầu này, trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ SGV kết hợp với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế, đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các kỳ thi Toeic và đưa ra các phương pháp học nhất quán, mang lại hiệu quả cao nhất và áp dụng vào các khóa học Toeic cho người mới bắt đầu tại trung tâm SGV Tân Bình.

Khóa học đã mang đến sự thành công cho hàng ngàn học viên với những điểm số ấn tượng trong các kỳ thi Toeic chính thức.

Khóa học Toeic tại trung tâm SGV Tân Bình được thiết kế đặc biệt cho người lần đầu, mới bắt đầu học tiếng Anh luyện thi được chứng chỉ Toeic trong thời gian ngắn, tùy vào nhu cầu của học viên có thể đăng ký học lớp cấp tốc hay lớp căn bản.khoa hoc toeic cho nguoi moi bat dau tai trung tam sgv tan binh

Chương trình tập trung ôn luyện lại kiến thức, hướng dẫn về kỳ thi cũng như cách làm bài thi để đạt kết quả cao.

Mỗi khóa học Toeic cho người mới bắt đầu tại trung tâm SGV Tân Bình học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6; thứ 3, 5, 7; và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lớp 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học viên mới bắt đầu học Toeic sẽ học lớp Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khoá luyện thi: Toeic A1 (300-450 điểm), Toeic A2 (450-550 điểm), Toeic A3 (600-700 điểm), Toeic A4 (750-850 điểm). Tham gia khóa học này, ngoài kiến thức tiếng Anh, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bài cần thiết để bước vào kỳ thi Toeic quốc tế.

100% giáo viên dạy Toeic tại trung tâm SGV Tân Bình đều đạt trên 800 điểm Toeic, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc, trên 26 tuổi có kinh nghiệm trong việc dạy Toeic cho học viên Việt Nam.

Trung tâm SGV Tân Bình được đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp, phòng học 100% máy lạnh, phòng thiết kế chuẩn quốc tế, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để học theo nhóm, bãi để xe an toàn.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học Toeic cho người mới bắt đầu tại trung tâm SGV Tân Bình.

Bạn có thể quan tâm