Home » Các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 17:22:58

Các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Phú Nhuận, nhận dạy kèm, dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi, trẻ em, giáo viên kinh nghiệm. Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

SGV Phú Nhuận là một trong các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thi chứng chỉ HSK cao, phòng máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Trung cơ bản trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và chủ nhật, ca sáng, chiều, tối, 1 buổi 1.5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, phát âm hiện đại hỗ trợ khóa học tiếng Trung hiệu quả.

Cung cấp bộ giáo trình học tiếng Trung bản mới nhất, bộ 301 và bộ Hán Ngữ ngoài ra giáo viên còn trang bị thêm nhiều công cụ và giáo trình khác để người học tham khảo.

Đội ngũ giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, yêu nghề, sáng tạo, kỹ năng nghiệp vụ tốt, truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm vững kiến thức và nói được tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Chương trình dạy tiếng Trung tại trung tâm SGV Phú Nhuận từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người du học, định cư nước ngoài, tiếng Trung giao tiếp, luyện thi chứng chỉ  HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Lớp học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, lịch học linh động.

Kết hợp các phương pháp giảng dạy tiếng Trung tốt nhất đơn giản để học viên có thể dễ dàng tiếp thu, tổ chức trao đổi, thực hành nhóm qua tranh ảnh, file nghe, video theo chủ đề. Học viên được cung cấp tài liệu nghe, nhìn, bài giảng ghi âm để luyện tập tại nhà. SGV, Các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Phú Nhuận

Ngoài ra, trung tâm còn nhận phiên dịch, biên dịch tiếng Trung cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm tiếng Trung SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có chi nhánh ở khắp các Quận huyện tại TP.HCM, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học trung tâm dạy tiếng Trung quận Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai, thầy Tuấn - Các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Phú Nhuận.