Home » Lớp tiếng Anh trực tuyến buổi tối cho người đi làm
Today: 2024-04-19 18:42:07

Lớp tiếng Anh trực tuyến buổi tối cho người đi làm

(Ngày đăng: 07/06/2021)

SGV khai giảng lớp tiếng Anh trực tuyến - online buổi tối cho người đi làm, học phí rẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, đăng ký có lớp học ngay. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh trực tuyến buổi tối dành cho người đi làm, không có nhiều thời gian rảnh nhưng vẫn có nhu cầu học tiếng Anh, đa dạng các khóa học, giáo viên có nhiều kinh nghiệm, mức học phí rẻ, đăng ký nhận lớp học ngay.

Chương trình Tiếng Anh trực tuyến buổi tối cho người đi làm:Lớp tiếng Anh trực tuyến buổi tối cho người đi làm

Khóa học giao tiếp, luyện phát âm chuẩn, phản xạ, luyện tập thực hành trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp với các cấp độ: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper- Intermediate, Advanced.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học giao tiếp đi làm, giao tiếp theo nhu cầu ( định cư, du lịch, chuyên ngành,...)

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL iBT

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meet tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên đem lại kết quả hiệu quả nhất.

Thời gian học linh động, học viên liên hệ với giáo viên sắp xếp lịch phù hợp.

Trong quá trình học, học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Trung tâm sẽ hỗ trợ các bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Lớp Tiếng Anh trực tuyến theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1 buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ/tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.
Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng cho 1 học viên học phí từ 140.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của SGV có chuyên môn giỏi, năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Giáo viên là người bản địa, người Việt tốt nghiệp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, đã từng du học và làm việc tại nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, luyện tập thực hành là chính để rèn luyện khả năng phản xạ, giúp cho người đi làm phát triển thêm về kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Trường dùng bộ giáo trình Smart Choice của OXFORD cho chương trình tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Bộ Business Result của OXFORD dành cho người đi làm, bộ Economy Toeic để luyện thi Toeic 500, Toeic 600, Toeic 700, Toeic 850.

Ngoài ra trung tâm còn dạy Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. cho học sinh, sinh viên đi du học, định cư.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, là lựa chọn uy tín, phù hợp cho nhiều người khi có nhu cầu học ngoại ngữ. Cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất cho người học trong thời gian ngắn.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về Lớp tiếng Anh trực tuyến buổi tối cho người đi làm