Home » Luyện thi Ielts, Toeflt iBT ở đâu tốt tại thành phố Biên Hoà
Today: 2024-04-23 14:23:44

Luyện thi Ielts, Toeflt iBT ở đâu tốt tại thành phố Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Anh ngữ SGV Biên Hoà là địa chỉ luyện thi chứng chỉ Toefl iBT, IELTS tốt, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, liên hệ 0902516288 gặp cô Mai.

Luyện thi Ielts, Toeflt iBT ở đâu tốt tại thành phố Biên Hoà là thắc mắc của nhiều học viên đã gọi tới hotline của Anh ngữ SGV. Trường được nhiều học viên đánh giá uy tín, chất lượng, chương trình học đa dạng: Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5; Toefl iBT từ 40 - 100 điểm, học tại trường hoặc đăng ký kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tại SGV Biên Hòa tập trung 8 - 12 học viên, học 3 buổi 1 tuần, phí 750.000đ 1 tháng.

Thời gian linh hoạt: lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7; và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm luyện thi 1 - 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên tại trung tâm SGV Biên Hòa trên 10 năm kinh nghiệm, có giáo viên người bản địa như Mỹ, Anh, Úc phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, tận tâm. 100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

luyen thi ielts, toefl ibt o dau tot tai thanh pho bien hoaPhương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh và video minh hoạ, giúp học viên học nhanh nhưng nhớ lâu, học là ứng dụng được ngay.

Đối với học viên đã có kiến thức tiếng Anh căn bản được làm bài test để xác định trình độ và xếp lớp phù hợp.

Ngoại ngữ SGV Biên Hoà được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, bãi giữ xe thoáng đãng, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Anh ngữ SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp luyện thi Ielts, Toeflt iBT ở đâu tốt tại thành phố Biên Hoà.