Home » Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 05:49:27

Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 10/11/2020)

Nên học tiếng Nhật tại SGV Tp Vũng Tàu vì là trung tâm uy tín, giáo viên kinh nghiệm, tỉ lệ đậu cao, giáo án mới, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình phù hợp, học phí rẻ. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm Nhật ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật ở Tp Vũng Tàu uy tín, chất lượng, giáo viên kinh nghiệm, tỉ lệ đậu cao, giáo án mới, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình phù hợp, học phí rẻ. Đăng ký xếp lịch ngay.

Phương pháp dạy tiếng Nhật tại Tp Vũng Tàu lấy học viên làm trung tâm, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, luyện tập thường xuyên tăng phản xạ, giúp học viên không ngại giao tiếp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình giảng dạy mới nhất, cập nhật liên tục phục vụ cho học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả. Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay hoặc dạy theo giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tp Vũng Tàu, sgvHọc phí được đánh giá là phù hợp:

Lớp tập trung trình độ cơ bản khoá A1, A2 là 750.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Học kèm riêng 1 học viên 155.000đ - 160.000đ 1 giờ. Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học viên được sắp xếp lịch học phù hợp với thời khoá biểu và công việc của mình. Có thể học sáng, chiều, tối, học giờ nghỉ trưa, hoặc cuối tuần.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật tận nơi cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tp Vũng Tàu.

Giáo viên dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp, có hơn 6 năm kinh nghiệm. Có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian. Sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, bàn ghế, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, sảnh chờ có ghế cho học viên ngồi đợi. Bãi xe rộng rãi, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Nhật ngữ SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có các cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh khác Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học để hiểu vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tp Vũng Tàu.