Home » Tuyển giáo viên luyện thi Toeic online
Today: 2024-04-20 02:11:53

Tuyển giáo viên luyện thi Toeic online

(Ngày đăng: 15/04/2022)

Anh ngữ SGV, Tuyển giáo viên luyện thi Toeic online, luyện thi toeic 400 điểm đến toeic 900 điểm, luyện toeic 4 kỹ năng, 2 kỹ năng, luyện đề thi mẫu, thời gian làm việc linh hoạt. Liên hệ 0707074807.

Anh ngữ SGV, Tuyển giáo viên luyện thi Toeic online, chương trình luyện toeic cho người mất gốc, luyện thi toeic 400 điểm đến toeic 900 điểm, luyện toeic 4 kỹ năng, 2 kỹ năng, luyện đề thi mẫu, thời gian làm việc linh hoạt.

►Yêu cầu công viêc:Tuyển giáo viên luyện thi Toeic online, giao tiếp, căn bản, luyện thi

+ Tốt nghiệp đại học, cao đẳng

+ Trình độ Toeic tối thiểu 750 trở lên

+ Có kinh nghiệm giảng dạy, phong cách giảng dạy năng động

►Mô tả công việc:

+ Phụ trách giảng dạy Toeic từ căn bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, 4 kỹ năng, 2 kỹ năng

+ Dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung

+ Đứng lớp giảng dạy theo phương pháp và nội dung của Trung tâm (được đào tạo và hướng dẫn)

+ Điểm danh, cập nhật sỉ số lớp và báo cáo tình hình học tập của học viên cho phòng đào tạo của Trung tâm.

+ Hình thức dạy: online qua nền tảng Google Meet, Zoom, Skype, v.v.

►Quyền lợi của giáo viên luyện thi Toeic online tại trung tâm SGV:

+ Nhận lớp dạy thường xuyên, thời gian linh động, nhiều ca dạy từ sáng đến tối.

+ Môi trường cởi mở, năng động, tôn trọng và tạo điều kiện phát huy năng lực cá nhân

+ Thời gian làm việc linh hoạt.

►Yêu cầu hồ sơ:

+ Đơn xin việc

+ Sơ yếu lý lịch

+ Hộ khẩu, chứng minh nhân dân (công chứng)

+ Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nộp hồ sơ tại Gmail: dvkh.sgv@gmail.com hoặc liên hệ: 0707074807 gặp Mai. Anh ngữ SGV - tuyển giáo viên luyện thi Toeic online.