Home » Luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền, hcm
Today: 2024-03-28 18:46:47

Luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền, hcm

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Lớp ôn thi tiếng Anh vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền, giáo viên của Ngoại Ngữ SGV Phú Nhuận với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, LH: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn, kèm tận nơi, kèm theo nhóm.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền ở TP. HCM, giáo viên kinh nghiệm trên 10 luyện tiếng Anh, học tại trường, kèm tận nơi, kèm theo nhóm, học phí rẻ.

Lớp học tại trường 8 - 10 em, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng, có lớp cấp tốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà 145.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 3 - 5 em, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi em, thời gian địa điểm linh hoạt.

Khoá luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền tại Anh ngữ SGV giúp học sinh củng cố được phần kiến thức đã học tại trường và bổ sung thêm nhiều kiến thức nâng cao.

Hiểu bài, đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, kỳ thi tại trường, và kỳ thi vào trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền.

Tự tin giao tiếp với bạn bè, thấy cô và người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Thi chứng chỉ Toeic, Ielst, Toefl đạt được điểm như mong muốn.luyen thi vao chuyen nguyen thuong hien, hcm

Nắm vững ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng.

Mở rộng kiến thức hiểu biết về văn hóa của nước ngoài.

Trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử với nội dung bám sát đề thi thật để từ đó đánh giá chính xác về khả năng của học viên sau các giai đoạn, biết được điểm yếu để tăng cường củng cố kiến thức giúp các em tự tin làm bài thi tiếng Anh vào trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền.

Anh ngữ SGV có số lượng lớn học sinh thi đậu đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kỳ thi chính thức vào những trường chuyên, năng khiếu trên địa bàn TP. HCM.

Trường nhận cung cấp gia sư luyện tiếng Anh tại địa chỉ theo yêu cầu, dạy theo giờ đăng ký của học viên, học tuần 3 buổi hoặc ôn luyện cấp tốc suốt tuần.

Khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, du học, du lịch, định cư, luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo: địa chỉ toàn hệ thống.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết lớp luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền, HCM.