Home » Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 11
Today: 2024-04-20 13:43:30

Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 11

(Ngày đăng: 06/11/2019)

Hiện nay tại quận 11, Tp. HCM, trung tâm tiếng Hàn SGV được đánh giá là nơi dạy tiếng Hàn tốt, phòng học đạt chuẩn, máy lạnh, tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, kết hôn, du học, du lịch, HP: 750.000 đ 1 tháng.

Hàn ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất quận 11, trường khai giảng thường xuyên lớp tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, lớp tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho người lớn, trẻ em, học sinh, sinh viên, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn tại SGV quận 11 đa dạng:

+ Học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động

+ Học tiếng Hàn phục vụ giao tiếp với các đối tác Hàn Quốc và làm việc tại các công ty Hàn.

+ Học Tiếng Hàn cho trẻ em.

+ Học tiếng Hàn để kết hôn.

+ Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ Hàn.

Đến với trung tâm Hàn ngữ SGV quận 11 bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, cởi mở, có độ tương tác giữa học viên với giáo viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, giúp người học thực sự thoải mái và luôn cảm thấy không khí vui vẻ trong lớp.

Giáo viên đều là những cử nhân, thạc sĩ có kinh nghiệm trên 7 năm dạy tiếng Hàn, đã du học tại Hàn Quốc, ngoài kiến thức tiếng Hàn giáo viên còn giúp học viên hiểu được nhiều hơn về con người và văn hoá của đất nước Hàn Quốc.

Giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên thiết kế khoa học, thú vị giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả, học viên có thể ứng dụng được ngay sau mỗi bài học.

Ngoài ra, trường còn biên soạn, sưu tầm các bộ giáo trình chuyên phục vụ cho kỳ thi Topik và chương trình xuất khẩu lao động (EPS - TOPIK) vì vậy trung tâm tiếng Hàn SGV quận 11 là địa điểm được nhiều bạn theo học tiếng Hàn kết hôn, luyện Topik nhiều nhất tại quận 11.

SGV, Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 11Học phí chỉ 750.000đ/tháng, khoá học 10 tuần, mỗi tuần 3 buổi, học vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7; Lớp sáng, chiều hoặc tối, ngoài ra còn có lớp học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Trường hiện có 2 hình thức học tập trung để học viên lựa chọn theo nguyện vọng và mục đích học. Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, lớp học kèm 1 - 1, lớp kèm theo nhóm 3 - 5 học viên.

Cơ sở vật chất, quầy tiếp tân chuyên nghiệp, đồng bộ màu sắc, nhân viên thân thiện. Phòng học rộng rãi, 100% máy lạnh, ghế ngồi mới và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đặc biệt là cách xếp ghế giúp học viên và giáo viên có thể giao tiếp với nhau dễ dàng.

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 11 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở khắp cả nước ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707 074 807 Thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 11 - Ngoại ngữ SGV tự hào là trung tâm có số lượng học viên đậu Topik cao nhất.