Home » Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 06:49:55

Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch, học nhanh theo yêu cầu, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học, liên hệ: 0902 516 288 đăng ký xếp lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận chiêu sinh lớp tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch, học nhanh theo yêu cầu, giao tiếp lưu loát sau khóa học, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình được biên soạn dành riêng cho học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch. Nội dung bài học gắn liền với những tình huống thường gặp như cách đặt phòng khách sạn, cách sử dụng phương tiện giao thông công cộng, cách hỏi đường, cách mua đồ ăn và những tình huống giao tiếp thông dụng khi đi du lịch, giúp học viên làm quen và luyện phản xạ giao tiếp nhanh.

Giáo viên có nhiều năm sinh sống, làm việc, du học tại Hàn Quốc, am hiểu phong tục, tập quán, lời ăn tiếng nói của người Hàn, có kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy tiếng Hàn trên 6 năm, năng động, sáng tạo.

Phương pháp dạy sinh động, sử dụng hình ảnh minh họa, đưa ví dụ tình huống thực tế vào bài học giúp học viên dễ nắm bài, nhớ bài lâu, vận dụng được kiến thức vào cuộc sống.

Học phí học kèm cấp tốc tiếng Hàn đi du lịch là 145.000 đồng 1 giờ 1 học viên, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên là 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên, thời gian học do học viên linh động sắp xếp.

Học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch quận Phú Nhuận, SGVNgoài ra trung tâm còn mở các lớp tiếng Hàn tập trung trình độ sơ cấp 8 - 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, học tuần 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có ca sáng, chiều, tối, có lớp vào thứ 7, chủ nhật phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng học trang bị máy lạnh hoàn toàn, có bảng từ, loa âm thanh, bãi giữ xe rộng rãi, miễn phí, có phòng chờ cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Phú Nhuận là một trong hơn 20 cơ sở dạy tiếng Hàn uy tín thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV.

Đăng ký học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch quận Phú Nhuận tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch quận Phú Nhuận.