Home » Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm TP.HCM
Today: 2024-03-04 04:40:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm TP.HCM

(Ngày đăng: 19/11/2020)
           
SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm TP.HCM, khoá học cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em, người lớn tuổi, định cư, du học. Giáo viên kinh nghiệm 10 năm, đảm bảo kết quả.

SGV - Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm TP. HCM khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chương trình căn bản tới nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại SGV TP. HCM học 2,5 tháng, học viên chọn lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí 750.000đ 1 tháng lớp 8 - 12 học viên.

Lớp học 1 kèm 1  học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Khóa học rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập nhiều lần những tình huống, mẫu câu giao tiếp trong môi trường văn phòng, côn sở bởi sự hướng dẫn của giáo viên giúp thuộc nhanh từ vựng mới và nắm chắc ngữ pháp.

Giáo viên người bản địa chỉnh phát âm giúp học viên phát âm chuẩn ngay từ đầu, giúp người học nói tự tin, tự nhiên và không còn ngại khi nói tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, thực tập thực tiễn, học đến đâu thực hành đến đó.

trung tam tieng anh giao tiep cho nguoi di lam tphcmChú trọng cho học viên thực hành thực tế là chủ yếu, phần lớn thời gian trên lớp học viên được tương tác với nhau theo cặp hoặc nhóm với những chủ đề của bài học hôm đó.

Trường dùng bộ giáo trình Smart Choice của OXFORD - chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Trung tâm còn có khóa luyện thi IELTS, TOEFL iBT, chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, người đi làm, du học, định cư.

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nước ngoài, người bản địa như Anh, Mỹ, Úc, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, thân thiện.  

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm TP. HCM được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Anh hiệu quả.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm TP. HCM.

Bạn có thể quan tâm