Home » Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Đà Nẵng
Today: 2024-05-19 09:37:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)
           
Lớp tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, học tuần 3 buổi, có lớp cuối tuần, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, học tại trung tâm SGV.

Trung tâm SGV Đà Nẵng mở các lớp tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu. Song song với việc ôn luyện những ngữ pháp, kiến thức cơ bản trong tiếng Anh, khóa học còn giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp, tự tin nói tiếng Anh chuẩn giọng bản xứ.

Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SGV là 750.000đ 1 tháng, học tuần 3 buổi, ngoài ra còn có lớp học cuối tuần phù hợp cho người đi học, đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Đà Nẵng, SGV.Giáo viên tại Anh ngữ SGV có kinh nghiệm trên 6 năm trong việc đứng lớp và giảng dạy tiếng Anh. Phương pháp dạy học của giáo viên dễ hiểu, năng động, chú trọng học đi đôi với hành, theo sát khả năng của học viên giúp học viên tiếp thu nhanh, nhớ bài lâu, vận dụng được vào thực tế.

Giáo trình được thiết kế dành riêng cho những người mất căn bản, người mới bắt đầu học, người học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa vận dụng được, là những ngữ pháp, cấu trúc căn bản nhất trong tiếng Anh, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên SGV tạo tối đa điều kiện để học viên tương tác, làm việc nhóm, vận dụng kiến thức ngay trong giờ học để giáo viên phát hiện và sửa lỗi kịp thời, từ đó giúp học viên có thể học bài, nhớ bài, vận dụng được bài học ngay trên lớp.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Anh SGV cũng có mở các lớp tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.

SGV với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy cần thiết, tạo môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập.

Trung tâm tiếng Anh SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở trên khắp cả nước thuộc các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn, đăng ký khóa học tiếng Anh cho người mất gốc ở SGV Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm